HỌC TIẾNG HÀN ONLINE - DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 22 TUỔI

Tại sao có hơn 10.000 học viên tham gia khóa học trực tuyến tại SOFL?

1CÓ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT

Các giáo viên và trợ giảng sẽ dựa vào kết quả học tập và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên để xây dựng những lộ trình học riêng biệt phù hợp với từng người. Lộ trình học được xây dựng dựa trên trình độ và mục tiêu học tiếng Hàn hiện tại của học viên.

2LINH HOẠT ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN HỌC

E-learning là môi trường học lý tưởng dành cho những người bận rộn. Với 10 ca học mỗi ngày từ 8h đến 24h, bạn có thể thoải mái lựa chọn ca học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân với bất kì thiết bị kết nối mạng Internet nào ở mọi nơi mà không cần phải tốn công sức và thì giờ đến học trực tiếp tại trung tâm.

3MÔ HÌNH LỚP HỌC TRỰC TUYẾN THÔNG MINH

Bên cạnh những giáo viên người Hàn - Việt giảng dạy trực tiếp, mỗi lớp học trực tuyến sẽ có một trợ giảng người Việt hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình học tập. Sau khoảng 6 tuần học, các bạn học viên sẽ nhận được một bài kiểm tra kiến thức để các giảng viên có thể đánh giá được trình độ và điều chỉnh phương pháp dạy.

4CHỦ ĐỘNG VÀ CÁ NHÂN HÓA

Học trực tuyến sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi bạn được tiếp cận kiến thức với nhiều hình thức khác nhau để tìm ra những phương pháp học phù hợp và chất lượng. Bạn cũng sẽ chủ động tương tác với giáo viên nhiều hơn thông qua Hệ thống học trực tuyến của trung tâm tiếng Hàn SOFL.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Chương trình chỉ dành cho người trên 22 tuổi
Lưu ý: vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác của bạn. Tư vấn tuyển sinh của chương trình sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác của bạn. Tư vấn viên tuyển sinh của chương trình sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất
 

3 bước để học

1

Kiểm tra trình độ học viên

Mỗi học viên đăng ký sẽ được kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Hàn qua test lý thuyết trên hệ thống online khoảng 15-20 phút và một bài test phỏng vấn với giáo viên chuyên môn tại SOFL trong 5-10 phút.

2

Nhận tư vấn lộ trình học cá nhân

Sau khi nhận được kết quả bài test, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn của SOFL trao đổi về trình độ cũng như lộ trình học sắp tới để sắp xếp phù hợp với khả năng cũng như thời gian của bạn.

3

Bắt đầu quá trình học trực tuyến

Giáo viên trực tiếp hướng dẫn riêng của bạn sẽ nhanh chóng liên lạc và gửi các giáo trình và tài liệu học tham khảo để bạn chuẩn bị bài học trước khi bắt đầu vào lớp chính thức.

Đăng ký ngay

Bạn nhận được gì từ khóa học trực tuyến 3 trong 1?

HỖ TRỢ LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK VÀ KLPT

 •    Kiểm tra trình độ qua bài test online và phỏng vấn trực tiếp để phân lớp
 •    Trải nghiệm các bài thi thử TOPIK và KLPT sau khi kết thúc khóa học trực tuyến
 •    Tư vấn các tài liệu luyện thi tiếng Hàn chất lượng, uy tín
 •    Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và đăng kí dự thi TOPIK và KLPT cho các học viên

CƠ HỘI LUYỆN GIAO TIẾP TRÔI CHẢY VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

 •    Học trực tiếp với giáo viên người Việt – Hàn  từ khi mới bắt đầu
 •    Thực hành với các tình huống thường gặp trong cuộc sống
 •    Được giáo viên trực tiếp củng cố chỉnh sửa cách phát âm tiếng Hàn chuẩn
 •    Giao lưu và học hỏi với câu lạc bộ tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

XÓA BỎ TRỞ NGẠI VỀ NGỮ PHÁP, TỪ VỰNG TIẾNG HÀN

 •    Xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản vững chắc
 •    Nắm chắc kiến thức về các loại cấu trúc câu trong tiếng Hàn
 •    Hệ thống học liệu đa dạng, dễ hiểu: Giáo trình, video, hình ảnh
 •    Phương pháp dạy và học luôn gắn liền với thực tế

Chia sẻ học viên

MAI XUÂN QUÝ

(Du học sinh Hàn Quốc) Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của Cô giáo Hương, mình đã hoàn toàn có đủ khả năng và tự tin sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp và sinh hoạt thường ngày tại xứ sở Kim Chi.

TRẦN ANH THÙY DƯƠNG

(Chuyên viên quan hệ công chúng) Vì tính chất công việc, tôi thường xuyên tiếp xúc với người Hàn nên muốn trau dồi thêm ngoại ngữ này mà không có thời gian. Nhờ bạn bè giới thiệu tôi đã có thể dễ dàng học mọi lúc mọi nơi qua khóa học trực tuyến của SOFL.

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG

(Trưởng phòng truyền thông) Tôi thường xuyên phải đi công tác tại Hàn Quốc nên không thể tham gia các lớp offline. Vì vậy mà tôi đã lựa chọn khóa học trực tuyến tại SOFL để linh hoạt giữa công việc và học tập.

NGUYỄN VĂN HÙNG

(Nhân viên xuất nhập khẩu) Sau một thời gian học giao tiếp tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL và bằng sự nỗ lực của bản thân tôi đã có thể tự tin nói chuyện với các đồng nghiệp người nước ngoài về những chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

Con đường học tập luôn là cả một quá trình, trong vô vàn con đường dẫn đến thành công, SOFL sẽ là kim chỉ nam dẫn bước bạn, và chính sự nỗ lực của bạn sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa thành công này

Ý kiến chuyên gia

NGUYỄN KIM DÔN

Trưởng phòng nhân sự IT Sam Sung Việt Nam

"Học trực tuyến là gì? - Là mô hình học mang đến những tình huống, khung cảnh làm người học tắm trong ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn có những chia sẻ thực tế giúp học viên cảm việc học rất nhẹ nhàng, tự nhiên, tiếp thu nhanh và có thể thực hành ngay."

NGUYỄN THÀNH CHUNG

Trưởng phòng Z-Leader của Z-78 FSOFT Tập đoàn FPT

"Hình thức học trực tuyến của SOFL rất trực quan, thiết thực cho người học đặc biệt là người đi làm với nhu cầu học thực tế"


X

Bạn cần tư vấn ?