Các trường Đại học Hàn Quốc đang có đợt tuyển sinh 2018

Tổng hợp thông tin một số trường Đại học Hàn Quốc đang tuyển sinh năm 2018. Các bạn hãy cùng SOFL cập nhật để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

dai hoc jenju han quoc

Đại học Jenju Hàn Quốc

Trường Đại Học Jeonju, Đại học Hosan

Thông qua công ty ICC - Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học và độc quyền trong của các trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam. Năm 2018, với tiếp tục là đại diện của trường Đại học Jeonju và Đại học Hosan Hàn Quốc.

Đối tượng tuyển sinh:

Tuyển sinh toàn quốc.

Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên không quá 30 tuổi, tư cách đạo đức tốt.

Thời gian nhận hồ sơ:

Kỳ học tháng 03: đến hết ngày 05/12/2017.

Kỳ học tháng 06: đến hết ngày 05/03/2018.

Kỳ học tháng 09: đến hết ngày 05/06/2018.

Kỳ học tháng 12: đến hết ngày 05/09/2018.

Chi phí du học tự túc:

1 năm học phí, 6 tháng ký túc xá, 1 năm bảo hiểm.

Chi phí dịch thuật và xử lý hồ sơ, vé máy bay, chứng minh tài chính.

Khóa học tiếng Hàn tại Việt Nam trước khi đi du học:

Theo quy định xét duyệt vào các trường thì học viên cần phải bắt buộc học đủ số giờ tiếng Hàn tại Việt Nam với 150 tiết. Bạn có thể học qua trường Quốc tế ICC Hà Nội với các lớp khai giảng liên tục, từ 3 đến 6 tháng. Hầu như giáo viên giảng dạy đều đến từ hai trường Đại học này.

Nếu bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc hoặc tìm cách xin học bổng Hàn Quốc từ hai trường Đại học này có thể liên hệ trực tiếp đến: Công ty ICC - Tầng 10 tòa nhà B, Học viện Tư pháp – Số 9 đường Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp website của hai trường Đại học này để xem các ngành học ở Hàn Quốc cũng như quy mô của hai trường.

2. Trường Đại học Sogang ở Seoul tuyển sinh tháng 9/2018

Đây được xem là một trong những trường Đại học lớn nhất nhì ở Seoul và được coi là trái tim của Seoul. Một trong những thành tựu nổi bật nhất khiến bạn không nên bỏ qua việc nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại Sogang.

Đứng số 1 về trường Đại học suốt 3 năm liền với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trên 95%

Là trường Đại học nổi tiếng về nghiên cứu và đào tạo kinh doanh và là ngôi trường có khoa đào tạo tiếng Hàn xuất sắc nhất Hàn Quốc.

Là trường lọt vào top 3% trường đại học tốt nhất trong tổng số 23.279 trường đại học trên toàn thế giới

Với những ưu thế trên, để vào được trường Sogang, bạn cần chuẩn bị chu đáo cả về kiến thức, tinh thần và sự hỗ trợ tài chính từ gia đình. Đại học Sogang còn nổi tiếng vì có nhiều loại học bổng toàn phần và bán phần cho các đối tượng học tiếng Hàn.

truong dai hoc Hosan han quoc

Đại học Hosan Hàn Quốc

Tuyển sinh du học theo diện học bổng:

Chương trình Đại học chuyển tiếp lên Cao học (thạc sĩ/tiến sĩ)

Điều kiện đăng ký: Hoàn tất chương trình học Đại học chính quy và có điểm ngoại ngữ tối thiểu (IELT 5.5 hoặc TOPIK 4 trở lên)

Học phí: 3000$~4000$/học kỳ (tùy chuyên ngành)

Học bổng: Từ  40% đến 100% (xét  dựa trên điểm ngoại ngữ)

Chuyên ngành đào tạo hệ tiếng Hàn: Ngành Quản trị Kinh Doanh, Quản lý Khách sạn, nhà hàng & du lịch, Giáo dục tiếng Hàn, Truyền thông báo chí, Kinh tế- Thuơng mại, Âm nhạc ứng dụng,...

Hợp thức hóa lãnh sự bằng tốt nghiệp và bảng điểm trước khi đi du học.

Phỏng vấn tuyển sinh học bổng nghiên cứu cao học.

Điều kiện đăng ký: Sinh viên Đại học năm cuối, sinh viên đã ra trường, giảng viên các trường Đại học, ưu tiên sinh viên các trường Đại học Quốc Gia, đăng ký chương trình liên thông MA+Ph.D và Ph.D. Đạt GPA 2.8 trong kỳ học trước, hoàn thành từ 12 tín chỉ trở lên

Học bổng toàn phần du học Hàn Quốc: 100% học phí, phí sinh hoạt, tiền KTX và phí bảo hiểm.

Chuyên ngành cần tuyển: tất cả các ngành kỹ thuật của trường Đai học Sejong

Thời gian phỏng vấn: dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13-16/9/3/2018 Tại Tp.Hồ Chí Minh & Hà Nội

Bạn có thể đăng ký online tại:

(https://goo.gl/forms/WGY8Du4JXHRQkJeh2)

Nếu bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc có thể liên hệ Phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế (CISS). Email: yoong@sejong.ac.kr (+82-2-3408-4407)

hoc bong du hoc han quoc

Tuyển sinh du học theo diện học bổng

3. Tổng hợp một số học bổng của các trường

Học bổng 100% của Đại học Korea:

Học bổng NIED: Dành cho TOP 20% sinh viên có điểm số cao nhất, 100% học phí cho sinh viên

Học bổng trao đổi Đông Nam Á KIEP: Dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á, giảm một phần chi phí học tập và sinh hoạt phí

Học bổng hàng năm KOICA: Dành cho 20 sinh viên xuất sắc nhất được đề cử bởi giáo viên.

Học bổng của Đại học Hanyang từ 50 đến 100%

Điều kiện Apply học bổng này đó là: có GAP từ 8.0 trở lên

Học bổng 50% và 70% của trường Đại học Chung Ang

Điều kiện học bổng 50%: Có GAP từ 3.0 đến 4.3 và phải thi đầu vào ở Việt Nam

Điều kiện học bổng 70%: Có GAP từ 4.3 trở lên, có TOPIK 5 trở lên.

Điều kiện học bổng 100%: Phải có TOPIK 6 hoặc IELTS 6.5

4. Đến SOFL để nhận tư vấn du học các trường “FREE”

Nếu bạn gặp nhiều băn khoăn và thắc mắc trong việc chọn các trường Đại học Hàn Quốc thì hãy tìm đến Trung tâm tiếng Hàn uy tín ở Hà Nội. Ví dụ như SOFL chẳng hạn,  lý do mà được nhiều học viên tin tưởng đó là:

Miễn phí tư vấn chọn trường học tại Hàn Quốc

Miễn phí xét duyệt hồ sơ du học

Miễn phi khai form và dịch hồ sơ du học

Miễn phí hỗ trợ phỏng vấn trực tiếp các trường bên Nhật.

Miễn phí hướng dẫn khai form làm hồ sơ xin Visa.

Hỗ trợ đưa đón học viên ra tận sân bay.

Hi vọng những thông tin hữu ích trên đã góp phần giúp bạn định hướng và nắm bắt cơ hội du học ở các trường Đại Học Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công!.