Tư vấn du học Hàn Quốc tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được thành lập từ năm 2008 đến nay đã gặt hái được nhiều thành công. Ngoài việc đào tạo tiếng Hàn, chúng tôi giúp tư vấn và làm hồ sơ thành công cho rất nhiều bạn học sinh có nhu cầu di du học Hàn Quốc.

trung tam tieng han sofl

SOFL - Điểm neo đáng tin cậy của tât cả học viên

Với sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện, nắm bắt đúng đối tượng và trình độ của mỗi học viên, chúng tôi sẽ giúp các bạn có một sự lựa chọn đúng đắn và giảm thiểu tối  đa chi phí du học ,đảm bảo được lộ trình du học ổn định nhất.

► Tại sao SOFL lại có được sự tin tưởng từ mọi người?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Từ khi thành lập cho đến nay đã có hàng nghìn học viên tới đăng kí học và tư vấn đi du học Hàn Quốc với chi phí thấp, phù hợp với từng cá nhân.

• Đội ngũ tư vấn rất tâm huyết, tư vấn chính xác theo phí của trường để các bạn có thể lựa chọn cho mình ngôi trường theo học phù hợp nhất.

• Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm về nhiều thị trường du học khác nhau, cơ sở vật chất tốt…

“FREE” hoàn toàn

Khác với một số trung tâm tư vấn giá rẻ khác, tại SOFL các bạn sẽ được hưởng một dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí:

•    Miễn phí tư vấn chọn trường học.

•    Miễn phí xét duyệt hồ sơ.

•    Miễn phí khai form.

•    Miễn phí hỗ trợ phỏng vấn trực tiếp các trường bên Hàn.

•   Miễn phí hướng dẫn khai form làm hồ sơ xin Visa.

•    Hỗ trợ đưa đón học viên ra tận sân bay.

Cam kết mang lại giá cả tốt nhất cho khách hàng cũng như uy tín chất lượng dịch vụ.

•  Giúp đỡ trong quá trình làm hồ sơ du học cho các bạn.

•   Cung cấp miễn phí các thông tin về du học, học bổng.

•   Luôn tổ chức các buổi gặp gỡ để chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn du học sinh.

•   Hỗ trợ làm visa cho các học viên cũng như cho phụ huynh có nhu cầu thăm con em.

•   Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết khi du học Hàn Quốc.

► Tư vấn trên “mọi mặt trận”

Nếu bạn đang ở Hà Nội thì hãy tới Trung tâm tiếng Hàn SOFL để chúng tôi tư vấn trực tiếp. Thông qua đó chúng tôi sẽ hiểu rõ nguyện vọng, tâm tư của bạn hơn. Để thuận tiện và đáp ứng nhu cầu đi lại dễ dàng của các học viên SOFL đã có 4 cơ sở  tại Hà Nội.

► Địa chỉ:

CS1: Số 365 Phố vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CS2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

CS3: Số 54 - Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

CS4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

CS5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10.

Nếu như bạn ở xa không thể tới trung tâm? Đừng lo, chúng tôi vẫn luôn nhiệt tình và hỗ trợ các bạn thông qua số điện thoại 0968 930 488 - 0968 604 399Bạn chỉ việc nhấc máy lên và bấm số, còn lại tư vấn cứ để SOFL lo!

Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn tự hào là nơi gửi gắm niềm tin và ước mơ của các bạn du học sinh Hàn Quốc, những thành công và niềm tin của các bạn cũng chính là động lực và thành công của chúng tôi.