ĐẾN SOFL THÁNG 7 - NHẬN QUÀ NGẬP TAY

Tháng 7 đến rồi, các bạn đã nghỉ hè hết chưa nhỉ? Học một ngoại ngữ mới trong kỳ nghỉ của mình cũng là một cách phát triển bản thân đấy nhé! Nếu bạn yêu thích tiếng Hàn thì hãy “nhấc mông” khỏi giường và đến SOFL trải nghiệm những giờ học tiếng Hàn thú vị và ý nghĩa ngay thôi nào!

khuyen mai thang 7

Những tháng hè chính là những tháng Trung tâm tiếng Hàn SOFL có số lượng học viên theo học rất đông. Các học viên phần lớn là các bạn học sinh, sinh viên, người mới đi làm, chính vì vậy tháng 7 này, SOFL xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mãi mùa hè để hỗ trợ một phần học phí cho các bạn.

Chương trình khuyến mãi:

“ĐẾN SOFL THÁNG 7 - NHẬN QUÀ NGẬP TAY”

Nội dung khuyến mãi:

* Đối với các khóa sơ cấp, cấp tốc, giao tiếp:
- GIẢM 20% học phí + Tặng SÁCH GIÁO TRÌNH khóa học tương ứng
- GIẢM 25% học phí + Tặng SÁCH GIÁO TRÌNH khi đăng ký theo nhóm 2 người hoặc 2 khóa
- GIẢM 30% học phí + Tặng SÁCH GIÁO TRÌNH khi đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên hoặc từ 3 khóa trở lên"

*Đối với các khóa biên phiên dịch và trung cấp phiên dịch:
- GIẢM 15% học phí + Tặng SÁCH GIÁO TRÌNH
- GIẢM 20%học phí /1HV + Tặng SÁCH GIÁO TRÌNH khi đăng ký theo nhóm 2 người hoặc 2 khóa
- GIẢM 25%học phí /1HV+ Tặng SÁCH GIÁO TRÌNH khi đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên hoặc từ 3 khóa trở lên.

Đối tượng áp dụng:

- Học viên đăng ký và hoàn thành học phí khóa học trong thời gian khuyến mãi.

Điều kiện áp dụng:

- Với website trungtamtienghan.edu.vn: Đăng ký trực tiếp tại form: http://trungtamtienghan.edu.vn/contact/
- Với kênh FB: Like + Share post và Tag ngay 2 người bạn để cùng nhận ưu đãi
- Chương trình không áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác.

Khóa học áp dụng:

Toàn bộ các khóa học offline tiếng Hàn.

Cơ sở áp dụng:

- 5 Cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian áp dụng:
Từ 1/7/2019 đến 31/7/2019.

Kỳ nghỉ hè này bạn đã sẵn sàng cùng SOFL chinh phục tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ chưa? Nếu bạn đam mê tiếng Hàn thì hãy tham gia trải nghiệm ngay với chúng tôi nhé! Đặc biệt tháng 7 này lại có rất nhiều ưu đãi về học phí và tài liệu học nữa. Chúc bạn có một kỳ nghỉ hè  ý nghĩa và vui vẻ!