LỊCH THI TOPIK 2020 [MỚI CẬP NHẬT]

Lịch thi TOPIK năm 2020 ở Việt Nam đã có, mời các bạn cùng Hàn Ngữ SOFL cập nhật những thông tin về ngày thi cụ thể, địa điểm thi và phương thức đăng ký thi Topik trong năm 2020.

1. Lịch thi TOPIK 2020

Năm 2020 ở Việt Nam sẽ diễn ra 5 kỳ thi Topik, bắt đầu từ kỳ 69 đến kỳ 73. Cụ thể như sau:

lich thi topik

2. Địa chỉ đăng ký thi TOPIK 2020

Giống 2019, năm 2020 hình thức đăng ký thi TOPIK không thay đổi nhiều. Khu vực Đà Nẵng và TPHCM đăng ký theo hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm thi, khu vực Hà Nội sẽ đăng ký online. Cụ thể:

KHU VỰC

ĐỊA CHỈ

TP.Hồ Chí Minh

Điểm đăng ký thi 1:

– Địa điểm đăng ký: Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn tại TPHCM (Tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, P Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM)

– ĐT: 028-3920-1274

– Địa điểm thi: Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Quận 7

– Phương thức đăng ký: Trực tiếp đến đăng ký (Lưu ý không có chỗ giữ xe cho người đến đăng ký, vui lòng tìm chỗ giữ xe ở các tòa nhà xung quanh). Số Hotline: 028 3920 1274

Điểm đăng ký thi 2:

– Địa điểm đăng ký và thi: Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

– Tầng 17, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Web đăng ký online: topikhanoi.com/

Nơi thi + nộp lệ phí thi: Trường Hàn Quốc Hà Nội (Phía trong sảnh chính, tầng 1)

– Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy. Hotline: 024.7301.5339 (Số máy lẻ 105)

– Địa điểm đăng ký thi: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

– Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Tổ tiếng Hàn, phòng B301, địa chỉ 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

3. Lệ phí dự thi topik:

+ TOPIK I: 250,000 VND
+ TOPIK II: 350.000 VND
+ TOPIK I, II: 600.000 VND (trường hợp đăng ký đồng thời hai trình độ TOPIK I và II).

4. Thang điểm đánh giá bài thi TOPIK

thang diem bai thi topik

Thang điểm bài thi Topik

Bộ VIDEO CHỮA ĐỀ THI TOPIK CỦA SOFL

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ về lịch thi Topik 2020 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hãy lên kế hoạch học tập thật chăm chỉ cho năm tới để chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Hàn nhé!