Tổ chức Lễ hội ẩm thực văn hóa Việt - Hàn tạo SOFL

Tin nóng hổi! Vừa thổi vừa ăn! Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn tháng 6 tại tiếng Hàn SOFL đã chính thức trở lại sau đúng 1 tháng tổ chức thành công. Các bạn nắm bắt ngay thông tin cho mình đi nào!

“LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT - HÀN” tháng 6

Đơn vị tổ chức: Câu lạc bộ tiếng Hàn - Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Với sự xuất hiện:

Tất cả các Thầy Cô giáo người Hàn Quốc và người Việt tại SOFL

Khách mời là các Giảng viên dạy tiếng Hàn và các bạn sinh viên người Hàn Quốc đang công tác tại các trường Đại học trên địa bàn Thành phố.

Trân trọng gửi lời mời tới: Tất cả các học viên tại SOFL, các bạn học sinh, sinh viên người đi làm mong muốn có thêm cơ hội gặp gỡ, giao tiếp, giao lưu với người Hàn Quốc.

Thời gian tổ chức: Từ 9h30 đến 12h30 ngày 17/6/2018

Địa điểm: Eco Green City, Phòng 13 - Tầng 12 - Tòa nhà CT4

Phí tham gia: 30.000 VNĐ/ người

Đăng ký ngay để tham gia cùng SOFL nào!

Nội dung hoạt động lễ hội ẩm thực:

Cùng tham gia vào hoạt động thực tế nấu nướng, chế biến món ăn của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các bạn người nước ngoài.

Tham gia các trò chơi học tiếng Hàn do các Thầy Cô giáo tại SOFL khởi xướng

Kết bạn, làm quen, tha hồ chém gió và trao đổi các câu hỏi thắc mắc về việc học tiếng Hàn trong suốt chương trình

Kết quả và mục tiêu hướng đến của chương trình

Với tiêu chí“Tạo riêng một môi trường bản ngữ” cho tất cả những ai yêu tiếng Hàn, đến nay chặng đường mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã đi, khẳng định qua nhiều hoạt động, chương trình đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn. Mỗi hoạt động ngoại khóa luôn mong muốn giúp cho các bạn có được nhiều cơ hội tiếp xúc và tự tin trong giao tiếp. Hơn nữa, thông qua các chương trình này, các bạn còn được biết đến văn hóa đặc trưng, tính cách riêng biệt của con người đất nước nơi đây, từ đó thêm yêu ngôn ngữ mà mình theo đuổi.

Đến với Câu lạc bộ tiếng Hàn của Trung tâm tiếng Hàn SOFL lần này chắc chắn bạn sẽ có một môi trường, một “đặc khu” học tiếng Hàn giao tiếp của riêng mình. Hãy trải nghiệm ngay nhé!