Chương trình ưu đãi nhân sinh nhật SOFL

Cái se lạnh của mùa thu đang bao trùm lên khắp các con phố, và cũng là dấu hiệu cho một mùa khai giảng năm học mới với các bạn học sinh, sinh viên. Tháng 9 cũng là một cộc mốc quan trọng đánh dấu kỉ niệm 9 năm ngày thành lập Trung tâm Hàn ngữ SOFL. Chặng đường 9 năm đã chứng kiến biết bao sự nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của các anh chị em nhân viên, các thầy cô tham gia giảng dạy tại Trung tâm cũng như sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn học viên tại SOFL.

Học phí và Combo quà tặng bạn nghĩ còn thiếu hay đã đủ?

Học phí và Combo quà tặng bạn còn boăn khoăn điều gì?

Nhân dịp sinh nhật Trung tâm Hàn ngữ SOFL tròn 9 tuổi, chúng tôi xin dành tặng đến các bạn học viên – người đã luôn đồng hành cùng SOFL trong suốt thời gian qua những món quà giá trị với ưu đãi khóa học cực kì hấp dẫn chỉ duy nhất trong tháng 9 này.

Chương trình ưu đãi tháng 9

enlightened  Giảm ngay 50% học phí khóa học tiếng Hàn cho những bạn học viên có sinh nhật trùng với ngày sinh nhật của SOFL (16/09)

enlightened Giảm ngay 15% học phí khóa học tiếng Hàn cho những bạn học viên có sinh nhật trong tháng 09

enlightened Giảm ngay 10% học phí khóa học tiếng hàn  cho bất kì học viên nào đăng ký khóa học tại SOFL

enlightened ĐẶC BIỆT: Bạn sẽ được giảm tiếp 05% học phí/1 học viên nếu đăng kí nhóm từ 2 người trở lên.

Ngoài ra bất cứ học viên nào cũng sẽ được nhận thêm các gói combo quà tặng:

heart Trọn bộ Ebook tiếng Hàn 200K

heart Tặng voucher giảm giá 10% (được áp dụng cho các khóa học tiếng Hàn tiếp theo với hạn sử dụng cho đến hết năm 2017)

heart Khóa học video tiếng Hàn online trị giá 600K

blush  Lưu ý: Chương trình ưu đãi tháng 9 này sẽ không được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Về đối tượng áp dụng

Chương trình được áp dụng cho tất cả học viên có nhu cầu tham gia các khóa học tiếng Hàn tại SOFL.

Khóa học áp dụng: cho toàn bộ khóa học offline được khai giảng tại SOFL trong tháng 9

Thời gian áp dụng: từ ngày 06/09 đến hết ngày 30/09/2017.

Hình thức đăng ký: Các bạn vui lòng inbox vào hộp tin nhắn trên trang web của SOFL hoặc inbox fanpage  https://www.facebook.com/trungtamtienghan/ ,để lại comment bên dưới số điện thoại hay đến trực tiếp các cơ sở đào tạo của Hàn ngữ SOFL để đăng ký, nộp học phí các khóa học đã đăng ký và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ SOFL nhé.