Giao lưu cùng sinh viên Đại Học Ngoại ngữ Busan

Một lần nữa, Câu lạc bộ tiếng SOFL lại góp thêm “lửa” cho không khí của trung tâm. Chương trình giao lưu cùng các bạn sinh viên Đại học ngoại ngữ Busan sẽ “có mặt” ngay trong tháng 6 này!

hinh anh le hoi tieng han tai sofl

“ LỄ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN”

Đơn vị tổ chức: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Địa điểm: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thời gian tổ chức: Ngày 25/06/2018. Sáng từ 9h - 10h30. Chiều từ 14h - 15h30

Thành phần tham gia: Tất cả các bạn học viên tại tiếng Hàn SOFL và những ai yêu thích tiếng Hàn, có kế hoạch du học Hàn Quốc trong tương lai.

Khách mời: Các bạn sinh viên SOFL đang theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ Busan, các Giảng viên người Hàn Quốc tại SOFL và ở các trường Đại học tại Hà Nội

Số lượng tham gia: Tối đa 20 người vì thế các bạn hãy nhanh tay, nắm bắt ngay cơ hội này cho mình.

Link đăng ký: https://goo.gl/4NzqLn

Hoạt động chính trong buổi giao lưu văn hóa:

• Được chia sẻ và tìm hiểu về cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc. Các kỹ năng cơ bản để thích nghi và tạo dựng các mối quan hệ

• Trải nghiệm tự làm galligraphy, cùng nhảy Kpop với các khách mời, dưới sự hướng dẫn của các sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Busan.

• Giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc học tiếng Hàn

• Tha hồ chém gió, bắt chuyện, chụp hình cùng với khách mời và còn rất nhiều các phần quà hấp dẫn đến từ Câu lạc bộ tiếng Hàn SOFL

Hứa hẹn đây sẽ chương trình đầy màu sắc, đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và thời gian học tập hiệu quả. Vì số lượng có hạn, hãy nhanh tay lên nào!