Trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội - Trung tâm tiếng Hàn SOFL - Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội
Thứ ba - 07/04/2015 22:06
Bạn đang muốn tìm một trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội. Bạn đang lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất. Trung tâm tiếng Hàn Sofl sẽ giúp bạn tìm ra điều đó.

trung tâm học tiếng hàn tại hà nội
Trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội
 
 

1. Hàn Quốc một đất nước thú vị.


 Hàn Quốc là một đất nước đẹp có nền văn hóa đa dạng phong phú, ngoài ra đó cũng là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại châu Á. Đây cũng là một địa đến lý tưởng cho những ai có ý định đi du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Bởi những lý do trên mà Tiếng Hàn gần đây là một trong những ngôn ngữ được nhiểu người quan tâm theo học. Nhiều người theo học tiếng Hàn với mục đích phục vụ cho cuộc sống, cơ hội có được một công việc tốt hơn hoặc đơn giản chỉ là các bạn có niềm đam mê đối với đất nước, con người cũng như văn hóa Hàn Quốc. Một nền văn hóa đẹp, ngôn ngữ hay con người ân cần chu đáo ...

>>Xem thêm: Tiếng hàn sơ cấp 1 tại Hà Nội
 
  Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu học tiếng Hàn Quốc, Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin được giới thiệu các khóa học tiếng tại trung tâm. Chương trình học và giáo trình được biên soạn phù hợp với từng đối tượng và mục đích học tiếng khác nhau: Đi xuất khẩu lao động, tiếng Hàn du học, hoặc các trình học tiếng cấp tốc.... Để tìm hiểu thêm về chương trình học của trung tâm các bạn tìm hiểu thêm trên website của trung tâm dạy tiếng hàn.
 
   
 
trung tâm dạy tiếng hàn quốc
Học tiếng hàn quốc cơ bản

 
  Trung tâm tiếng Hàn SOFL cùng với trung tâm tiếng hàn  được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu và uy tín tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên giỏi, dịch vụ tốt và chất lượng giảng dạy luôn làm hài lòng các học viên. Trong suốt quá trình hoạt động , trung tâm luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ: " Cam kết chất lượng đào tạo". Luôn đi đầu trong chất lượng giảng dạy cũng như các dịch vụ liên quan thì trung tâm tiếng Hàn SOFl chính là một địa chỉ tin cậy giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn của bản  thân một cách xuất sắc nhất.
 

Thông tin được cung cấp bởi: TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Cơ sở chính: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng -  Hà Nội
Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/

Bài viết liên quan

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn - Cầu Giấy
Tư vấn-Hai Bà Trưng
Tư Vấn Thanh Xuân
Long Biên - Gia Lâm
baner trong

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 2290

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101811

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2943606