Chào hè với lễ hội ẩm thực Việt - Hàn tháng 5 tại SOFL

Tháng 5 này hãy đồng hành với Hàn ngữ SOFL lễ hội văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc. Đây là một trong số các hoạt động thường niên tạo cơ hội học tập và giao lưu nhiều hơn đến các bạn.

Le hoi am thuc han quoc

Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc

Trung tâm tiếng Hàn SOFL trân trọng gửi lời mời tham gia giao lưu

“LỄ HỘI ẨM THỰC VIỆT - HÀN”

Mục đích: Tạo môi trường học tập năng động, vừa học vừa chơi. SOFL không chỉ là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín, mà còn là nơi kết nối văn hóa Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội.

Đối tượng tham gia: Dành cho các bạn đang là học viên của SOFL và tất cả những ai yêu thích văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc

Thời gian: Ngày 13/05/2018. Từ 9h đến 11h30.

Địa điểm: Phòng 13 - Tầng 12 - Tòa CT4 - Chung cư Eco - 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

Khách mời: Giáo viên tại SOFL - thầy cô người Hàn Quốc

Số lượng: Tối đa 30 người tham dự

Bạn có hai cách thức đăng ký:

Đến trực tiếp 4 cơ sở của tiếng Hàn SOFL để đăng ký tại Hà Nội

Đăng ký tại link: https://goo.gl/Q7vN3a hoặc liên hệ đến số hotline:  0967 461 288

Mon an ngon cua han quoc

Món ăn ngon Hàn Quốc

Nội dung chương trình:

Tham gia vào hoạt động văn hóa ẩm thực lần này, các bạn sẽ được kết hợp cùng các Giảng viên người Hàn Quốc, nấu các món ăn đặc trưng của hai quốc gia. Kết thúc chương trình chúng ta sẽ được các thầy cô bản xứ, giới thiệu về văn hóa ẩm thực của họ. Sau cùng, tất cả mọi người cùng thưởng thức những món ăn đã tự tay làm.

Thực đơn gồm:

Món ăn Việt Nam: Phở cuốn

Món ăn Hàn Quốc: Kimbap và Salad

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin được gửi lời mời đến tất cả những thầy cô giáo, các bạn học viên, sinh viên, học sinh từ các trường đến tham gia. Hứa hẹn đây sẽ là một ngày khởi đầu cho mùa hè rất ý nghĩa và thú vị.