Trung tâm Hàn ngữ SOFL - Ký túc xá dành riêng cho học viên

Hiện nay tiếng Hàn SOFL đã chính thức đi vào hoạt động hai khu ký túc xá dành cho học viên tại trung tâm. Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể đảm bảo lộ trình học tiếng Hàn của mình.

ki tuc xa trung tam tieng han sofl

Chỉ với 800K bạn sẽ có những gì?

Ký túc xá của Trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện nay có hai khu chính tại địa chỉ:

Trung tâm tiếng Hàn SOFL cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn SOFL cơ sở 2: Số 44 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Đây là 2 trong số 5 cơ sở đào tạo tiếng Hàn của SOFL thu hút rất đông học viên và các Giảng viên từ nhiều trường Đại học đến giảng dạy. Chính vì thế, SOFL đặc biệt xây dựng hai khu ký túc xá hiện đại, đáp ứng nhiều nhất có thể nhu cầu đi lại di chuyển và học tập của học viên.

Giới thiệu khu ký túc xá dành cho học viên học tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện nay là địa chỉ học ngôn ngữ có quy mô rất phát triển. Tại Hà Nội, SOFL có đến 4 cơ sở đào tạo ngoại ngữ và có khoảng hơn 1000 học viên đang theo học tại các chi nhánh đó. Hiểu được nhu cầu học tập cũng như việc đi lại của một số các bạn sinh viên còn hạn chế, để lựa chọn được khung giờ học hợp lý nhất các bạn phải tìm kiếm nhà trọ hay di chuyển một đoạn đường xa đến trung tâm. SOFL đã xây dựng hai khu ký túc xá khang trang hiện đại.

Mỗi tầng có 3 phòng ở dành cho học viên.

Mỗi phòng có diện tích rộng hơn 35m2 dành cho 8 người.

Nằm trong các khu yên tĩnh, ký túc xá của Trung tâm Ngoại ngữ SOFL đảm bảo cả về an ninh trật tự, phòng ốc và các trang thiết bị dùng trong sinh hoạt.

Các tầng đều có nhà vệ sinh riêng hiện đại và sạch sẽ.

Có ban công và sân thượng để phơi đồ. Trong các phòng đều có quạt trần, điều hòa cùng các thiết bị điện được đảm bảo an toàn

Chi phí ký túc xá: 800.000/tháng (bao gồm cả điện nước). Hợp lý và rẻ hơn nhiều so với các bạn phải ra ngoài thuê phòng trọ.

Ở trong ký túc xá của Trung tâm tiếng Hàn SOFL các bạn không chỉ có môi trường an toàn, yên tĩnh để học tập mà còn gặp gỡ với nhiều bạn bè có cùng chung mục đích học tiếng Hàn với mình. Vừa có thể trao đổi và học hỏi thêm các kinh nghiệm từ các anh chị khóa trên.

Tiếng Hàn SOFL trân trọng thông báo đến các bạn học viên hai khu ký túc xá của Trung tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng đến trực tiếp địa chỉ của SOFL hoặc liên hệ số hotline của hai cơ sở:

Trung tâm tiếng Hàn SOFL (cơ sở Hai Bà Trưng): 02462 927 213

Trung tâm tiếng Hàn SOFL (cơ sở Cầu giấy):  02462 940 471