Khai trương Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Tp.HCM

Trung tâm tiếng Hàn SOFL trân trọng thông báo đến các quý đối tác, các chuyên gia, giảng viên cùng toàn thể học viên sự kiện khai trương cơ sở đào tạo mới tại Tp.HCM. Đây là hoạt động có tính chất bước ngoặt, đặt dấu ấn của SOFL tại khu vực phía Nam.

khai truong trung tam tieng han sofl tai tphcm

Khai trương trung tâm tiếng Hàn SOFL tại TPHCM

Lời ngỏ

Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm tiếng Hàn SOFL vinh hạnh khi là cơ sở giáo dục luôn được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ đào tạo.

Bằng sự nỗ lực và học hỏi, SOFL luôn cố gắng đem đến một môi trường học tiếng Hàn chuẩn, tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam có hành trang ngôn ngữ, xây dựng ước mơ và tương lai cho mình.

Và không chỉ là các học viên tại Hà Nội, bắt đầu từ tháng 12/2018 SOFL chính thức triển khai mô hình đào tạo, giảng dạy tiếng Hàn độc quyền tại Tp. HCM.

Thông tin buổi lễ khai trương

Thời gian: Ngày 08/12/2018 - Từ 8h đến 12h (Thứ 7)

Thành phần tham dự:

Ban lãnh đạo Trung tâm tiếng Hàn SOFL

♦ Toàn thể các Giảng viên, chuyên gia, trợ giảng đang giảng dạy và hỗ trợ các công tác đào tạo tại Trung tâm.

♦ Toàn thể các cán bộ công nhân viên đang công tác tại SOFL

Học viên và Quý phụ huynh đã và đang đồng hành cùng Trung tâm

Thành phần khách mời:

Đại diện một số các trường Đại học Hàn Quốc đối tác:

Trường Đại học Korea

Trường Đại học Konkuk

Trường Đại học Chungnam

Trường Đại học Busan University

Các Ban ngành lãnh đạo đại diện,  Giảng viên khoa, ngành tiếng Hàn tại các trường Đại học tại thành phố.

Địa chỉ:  Tại số 63 - Đường vĩnh viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. HCM

Thông điệp gửi gắm trong ngày khai trương:

Có thể phát triển và mở rộng quy mô trung tâm vào Tp.HCM đó là niềm vui và sự tự hào. Kể từ bây giờ, SOFL không chỉ giúp cho học sinh, sinh viên, người đi làm tại phía bắc có cơ hội học tiếng Hàn mà tại Tp.HCM và khu vực phía Nam, chúng tôi cũng cam kết xây dựng các chương trình học thật uy tín và đúng tiêu chuẩn.

Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL mang trên vai. Trách nhiệm tạo dựng môi trường học tiếng Hàn, định hướng cho các bạn trẻ hành trang tốt nhất.

Lời cảm ơn

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chân gửi lời cảm ơn chân thành với các Quý ban lãnh đạo phường 2 quận 10 Tp.HCM, tới các ban ngành và quý đối tác đã giúp đỡ và hỗ trợ để trung tâm có thể chính thức đi vào hoạt động.

Chân thành cảm ơn các Quý phụ huynh và học viên đã tin tưởng, gửi gắm tại SOFL giấc mơ của các bạn.

>>> Thông tin trung tâm tiếng hàn tại tphcm