Lịch khai giảng khóa đào tạo 9 - Biên Dịch tiếng Hàn

Khóa đào tạo biên dịch tiếng Hàn là một phần trong hệ thống thực hành chuyên ngành BPD cấp 9. Học viên sẽ bắt đầu với thực hiện các thao tác dịch thuật trên văn bản, giấy tờ và tài liệu liên quan trực tiếp đến công việc.

bien dich tieng han

Khai giảng khóa học Biên dịch tiếng Hàn tại SOFL

Khóa đào tạo tiếng Hàn biên phiên dịch cấp 9

Lớp đào tạo tiếng Hàn biên dịch - phiên dịch cấp 9 là cấp độ cao nhất và hoàn thiện các kỹ năng mà học viên đã được học từ 8 cấp trước. Học viên sẽ bắt đầu bước vào chuyên ngành cụ thể và chọn lựa cho mình lĩnh vực theo đuổi của dịch thuật. Cụ thể, ở cấp 9 chương trình học sẽ được phân ra làm 4 khóa:

Khóa 1: Khóa tiếng Hàn biên dịch

Khóa 2: Khóa tiếng Hàn phiên dịch

Khóa 3: Khóa biên phiên dịch văn phòng

Khóa 4: Khóa biên phiên dịch thương mại

Học viên sau khi kết thúc lớp biên dịch cấp 8 có thể tự chọn cho mình chuyên ngành dịch thuật mà mình mong muốn.

Giới thiệu khóa học biên dịch tiếng Hàn

Lớp đào tạo chuyên môn kỹ năng biên dịch liên quan trực tiếp các nghiệp vụ như: dịch thuật các văn bản, tài liệu, visa, hợp đồng và các hoạt động biên dịch trên giấy tờ. Đây được xem là khóa học “hành trang”cực kỳ quan trọng cho các vị trí như: Thư ký, trợ lý, hoặc làm văn phòng tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Nội dung chương trình đào tạo:

Tiếng Hàn biên dịch là khóa học đào tạo riêng về chuyên ngành dịch thuật trên giấy tờ. Hiểu một cách đơn giản, các học viên sẽ thực hành bằng cách dịch các bài báo, dịch đoạn văn, và cao cấp hơn là dịch các văn bản và hợp đồng cho doanh nghiệp.

Khóa học đào tạo các kỹ năng cơ bản:

Cách sử dụng từ và ngữ pháp tiếng Hàn chính xác nhất

Nắm được văn phong tiếng Hàn và tiếng Việt chuẩn

Tích lũy các kiến thức trong đời sống để có khả năng dịch tự nhiên

Kỹ năng cẩn trọng trong câu từ, tôn trọng ý nghĩa của văn bản gốc

Phương pháp dạy chuyên ngành biên dịch:

Biên dịch là kỹ năng thao tác trên giấy, đòi hỏi người học phải chắc ngữ pháp từ vựng và dùng câu từ cực kỳ chuẩn xác. Chính vì thế phương pháp chính ở đây là: Tổng hợp kiến thức tiếng Hàn và thực hành trên các văn bản từ dễ đến khó.

Ngoài ra, Trung tâm SOFL cũng xây dựng phương pháp độc quyền STEP (Situation - Thinking - Extension - Practice) giúp học viên chủ động và thao tác linh hoạt hơn trong quá trình dịch thuật.

Tài liệu và giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn biên dịch và bộ sách giáo trình Seoul để học viên tổng hợp các kiến thức cơ bản.

Thời gian đào tạo: 60 tiết - trong vòng 20 buổi (mỗi buổi 3 tiếng)

Giảng viên dạy biên dịch: Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương - Khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội - 13 năm dạy tiếng Hàn cùng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch phim và điện ảnh Hàn Quốc.

Đơn vị hợp tác:

- Các trường Đại học ở Hàn Quốc: Chung - Ang University; Konkuk University; Sejong University; Jeju National University

- Các doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc: Công ty TNHH phần mềm FPT; công ty cổ phần Syrena; công ty TNHH Kwang Polymer;

Các chuyên gia đến từ các tổ chức đào tạo, giáo dục tiếng Hàn.

Năng lực đầu ra và cơ hội công việc cho học viên

Có được khả năng biên phiên dịch tiếng Hàn  bạn có thể làm việc tại:

- Các tòa soạn báo, đài phát thanh, truyền hình, các công ty, trung tâm dịch thuật. Ngoài ra, bạn cũng có đủ khả năng để làm các công tác phụ trách đối ngoại (vụ hợp tác quốc tế) của các Bộ trực thuộc trung ương

- Bạn cũng có thể làm các công tác  biên dịch tại nhà, và có mức lương cao đến 200 – 400 USD/ngày.

Cam kết của Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Tiếng Hàn SOFL cam kết về môi trường biên dịch, học phí cũng như nội dung khóa học theo đúng lộ trình.

- Trung tâm trực tiếp cấp chứng chỉ biên dịch tiếng Hàn dưới sự công nhận của các chuyên gia trong ngành.

Học viên có hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng biên dịch và có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

SOFL bạn có biết

Secret Box tự tin đỗ Topik 3, 4 sau 3 tháng