Lịch khai giảng khóa đào tạo 9 - Biên Phiên Dịch Thương Mại

Cập nhật thông tin mới nhất lịch khai giảng khóa biên phiên dịch thương mại tiếng Hàn. Đây là lộ trình đào tạo quan trọng trong hành trình chinh phục tiếng Hàn biên phiên dịch. Hãy để SOFL đồng hành cùng bạn.

Phien dich tieng han thuong mai

Khóa học tiếng Hàn Phiên dịch tiếng Hàn Thương Mại

Giới thiệu lớp biên phiên dịch thương mại

Biên phiên dịch tiếng Hàn thương mại tập trung phần lớn vào các lĩnh vực kinh tế, hợp tác buôn bán và thu mua xuất nhập khẩu giữa hai quốc qua. Đặc biệt, với những ai tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, nếu có thêm hành trang tiếng Hàn và kỹ năng biên phiên dịch thì cơ hội nghề nghiệp cực kỳ rộng mở.

♦ Nội dung đào tạo

Kỹ năng biên dịch:

+ Học viên bắt đầu với các tình huống biên dịch liên quan đến kinh tế doanh nghiệp, hợp đồng làm việc cùng các đối tác Hàn Quốc.

Được cung cấp các thuật ngữ tiếng Hàn liên quan đến kinh doanh, xây dựng các cuộc hội thoại giả định trong hợp tác làm ăn.

+ Dịch thuật trên các báo cáo, văn bản giữa các doanh nghiệp

Kỹ năng phiên dịch

+ Đào tạo kỹ năng phiên dịch trong môi trường hợp tác kinh tế

+ Làm quen với các dạng cuộc họp thương mại và các thuật ngữ phiên dịch trong quản trị kinh doanh

+ Học các cách ứng xử, trang phục và văn hóa trong công tác phiên dịch về giữa hai doanh nghiệp hợp tác kinh tế.

+ Luyện nghe các bản tin kinh tế, xã hội của Hàn Quốc. Cập nhật thông tin và tích lũy các kiến thức xã hội.

+ Phương pháp đào tạo BPD thương mại: Vận dụng kỹ thuật STEP (Situation - Thinking - Extension - Practice) và các bước biên dịch đặc thù trong lĩnh vực kinh tế, thương mại

+ Tài liệu và giáo trình giảng dạy: Bộ giáo trình tiếng Hàn biên phiên dịch. Sách tiếng Hàn về chủ đề kinh tế - thương mại.

+ Thời gian đào tạo BPD thương mại: 50 tiết - 20 buổi (mỗi buổi 3 tiếng)

+ Giảng viên BPD thương mại: Thạc sỹ Châu Á học Lê Hương - Giảng viên đầu ngành khoa tiếng Hàn - Trường Đại học Hà Nội.

Đơn vị hợp tác:

+ Các trường Đại học tại Hàn Quốc: Hallym University; Korea University; Daegu University; Incheon University;..

+ Các cộng sự đến từ nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: công ty TNHH một thành viên đào tạo và cung ứng nhân lực HaUI, Công ty SamSung c&t corporation;

Năng lực đầu ra và cơ hội nghề nghiệp BPD thương mại

Sau khi tốt nghiệp và hoàn thành lớp BPD thương mại, học viên có nhiều cơ hội trở thành:

• Chuyên viên biên phiên dịch tiếng Hàn các lĩnh vực liên quan đến kinh tế.

• Trở thành đại diện kinh doanh cho các tập đoàn, các công ty liên doanh với Hàn Quốc

• Biên dịch các tài liệu, sách về kinh tế thương mại

• Phiên dịch cho các buổi họp lãnh đạo, nắm bắt sâu về tình hình thị trường của cả hai nước.

Cam kết của SOFL khóa BPD thương mại

+ Trung tâm tiếng Hàn SOFL cam kết lộ trình khóa học BPD thương mại khoa học, đồng nhất và chất lượng.

+ Cơ sở vật chất, giảng viên đạt tiêu chuẩn

+ Giờ học phù hợp cho cả người đi làm, các nhà quản lý trong lĩnh vực kinh tế.

Giới thiệu lớp biên phiên dịch thương mại

♦ Nội dung đào tạo

Kỹ năng biên dịch:

+ Dịch thuật trên các báo cáo, văn bản giữa các doanh nghiệp

Kỹ năng phiên dịch

+ Đào tạo kỹ năng phiên dịch trong môi trường hợp tác kinh tế

+ Thời gian đào tạo BPD thương mại: 60 tiết - 20 buổi (mỗi buổi 3 tiếng)

Đơn vị hợp tác:

Năng lực đầu ra và cơ hội nghề nghiệp BPD thương mại

• Chuyên viên biên phiên dịch tiếng Hàn các lĩnh vực liên quan đến kinh tế.

• Biên dịch các tài liệu, sách về kinh tế thương mại

Cam kết của SOFL khóa BPD thương mại

+ Cơ sở vật chất, giảng viên đạt tiêu chuẩn

+ Giờ học phù hợp cho cả người đi làm, các nhà quản lý trong lĩnh vực kinh tế.

SOFL bạn có biết

Secret Box tự tin đỗ Topik 3, 4 sau 3 tháng