Lịch khai giảng khóa luyện thi TOPIK II

Mời các bạn cùng cập nhật lịch khai giảng khóa luyện thi TOPIK II tiếng Hàn. Đây là khóa đào tạo được tổ chức nhiều lần trong một năm, với mong muốn đem đến hành trang tốt nhất để học viên bước vào kỳ thi.

luyen thi topik 2

Lịch khai giảng lớp luyện thi TOPIK II tại SOFL

Lộ trình luyện thi TOPIK II tiếng Hàn

Tiếng Hàn TOPIK II bao gồm hai cấp độ trung cấp và cao cấp. Đây cũng là dấu mốc quan trọng nhất để các bạn có đủ điều kiện làm việc hoặc sinh sống tại Hàn Quốc. Chính vì thế, hãy tham khảo lộ trình luyện thi như sau:

Xác định mục tiêu, thời gian mình và chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn cần thiết

Tìm hiểu các địa chỉ, cơ sở học tiếng Hàn uy tín tại nơi mình sống hoặc làm việc.

Xác định việc áp dụng tiếng Hàn trong lĩnh vực hoặc chuyên ngành của minh

Lựa chọn giáo trình hỗ trợ, sách luyện thi TOPIK khi tự ôn tập tại nhà

Phương pháp luyện thi tiếng Hàn STEP

Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã có đến hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và ôn thi TOPIK. Bằng việc áp dụng nhiều phương pháp dạy tiếng Hàn tiên tiến, hiện đại, trung tâm đã xây dựng được thương hiệu và được sự tin yêu của hàng nghìn học viên từ Hà Nội đến Tp.HCM.

Riêng với các lớp luyện thi TOPIK cấp 3, cấp 4, cấp 5, cấp 6 SOFL áp dụng độc quyền phương pháp STEP đã được nhiều chuyên gia góp ý và xây dựng. Đây là một cách cải tiến mới, thay đổi những cách học cũ, tạo môi trường giúp học viên có thể chủ động hơn. Cụ thể, STEP được xây dựng bằng 4 bước cơ bản:

S - Situation: Xây dựng tình huống, dạng bài tập TOPIK cần xử lý

T - Thinking: Suy nghĩ thảo luận và cùng nhau tiến hành các cách làm bài

E - Extension: Mở rộng các mẹo và hướng làm bài TOPIK tiếng Hàn

P - Practice: Thực hành thêm các dạng bài tương ứng

Giáo trình luyện thi TOPIK II

Dù là bạn luyện thi tiếng Hàn TOPIK 1, luyện thi TOPIK 2 hay trình độ cao cấp thì vẫn cần có một bộ giáo trình và các tài liệu cần thiết đi kèm. Thế nên, khi đến với khóa luyện thi tại SOFL, các bạn sẽ được bắt đầu với:

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đủ 6 cấp độ

Bám sát theo các đề thi TOPIK các năm và hệ thống tài liệu do giảng viên tại SOFL trực tiếp biên soạn và giảng dạy.

Điểm khác biệt lớp luyện thi TOPIK II

Lớp luyện thi tiếng Hàn TOPIK II được xây dựng và tổng hợp dựa trên các điểm vượt trội:

TOP đầu trung tâm có cơ sở đào tạo và lớp luyện thi tiếng Hàn nhiều nhất tại Hà Nội và cả Tp.HCM

Khóa học đặc biệt có sự góp mặt của các giảng viên hàng đầu khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội.

Cam kết năng lực đầu ra 100% và khả năng ứng dụng tiếng Hàn vào các công việc phù hợp.

SOFL bạn có biết

Secret Box tự tin đỗ Topik 3, 4 sau 3 tháng