Quy định mới: Chỉnh sửa thông tin hồ sơ đăng ký thi Topik từ kỳ 66

Từ kỳ thi TOPIK tiếng Hàn lần 66 trở đi, trường Hàn Quốc Hà Nội đã có thông báo mới quy định về việc chỉnh sửa thông tin hồ sơ đăng kí thi Topik trên website: topikhanoi.com. Đó là quy định cụ thể về việc bổ sung thông tin chứng minh thư, quy định sửa thông tin hồ sơ, quy định nộp lệ phí thi.

Về quá trình đăng ký thi TOPIK online:

Đăng ký Topik I hay II thì sẽ phân ra số thứ tự riêng

Thông tin đăng ký sẽ bổ sung thêm mục Chứng minh thư (CMT) ⇒ Để giảm lượng hồ sơ đăng ký ảo

dang ky thi topik 2019

Một số CMT chỉ đăng ký được một suất Topik I  + 1 Topik II
QUAN TRỌNG: Thông tin đã đăng ký trong hồ sơ ở website sẽ không thể sửa được. Bạn có thể mang theo hồ sơ, giấy tờ gốc đến trường Đại học Hà Nội để hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân như tên, năm sinh, tháng sinh, ngày sinh. KHÔNG HỖ TRỢ thay đổi số chứng minh thư, quốc tịch, giới tính.

- Trạng thái "ĐÃ BẢO LƯU" tức là phải đăng ký lại, ko như không được duyệt.

nhap thong tin dang ky thi topikluu y khi dang ky topik

Về việc nộp lệ phí thi:

Nộp lệ phí thi: BẮT BUỘC sử dụng CMT HOẶC HỘ CHIẾU GỐC đã sử dụng để đăng ký. Không chấp nhận CMT photo không nhìn rõ mặt hoặc nhàu nát, thông số không rõ ràng.

Về việc thí sinh muốn đăng ký thi TOPIK lại:

Đối với những thí sinh đăng ký thất bại và muốn đăng ký lại bằng hồ sơ khác thì PHẢI xóa một số đầu tiên của chứng minh thư. Mỗi thí sinh chỉ có cơ hội đăng ký 2 hồ sơ.

Từ kỳ thi TOPIK 66 trở đi sẽ có rất nhiều sự thay đổi trong quá trình đăng ký TOPIK tiếng Hàn online tại Hà Nội. Bạn hãy cập nhật những thông tin mới về TOPIK trên website: trungtamtienghan.deu.vn nhé!