Thông báo đăng ký - Lịch thi topik lần 64 tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thông báo lịch thi TOPIK lần thứ 64 đến tất cả các bạn học viên. Do nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng, các bạn hãy nắm rõ thời gian và địa điểm đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội của mình.

thi topik

Thông tin kỳ thi TOPIK 64

Thông tin kỳ thi TOPIK tiếng Hàn lần thứ 64

Năm 2019, Việt Nam tiếp tục triển khai 5 kỳ thi TOPIK tiếng Hàn, tạo điều kiện để nhiều sinh viên có cơ hội phát triển. Trong thời gian sắp tới, các bạn có thể đăng ký kỳ thi lần thứ 64 với các thông tin cụ thể như sau:

Lịch đăng ký dự thi:

+ Thời hạn đăng ký: Bắt đầu từ 9h00 (Ngày 11/02/2019) đến 16h00 (Ngày 28/02/2019) - Thứ năm.

Cách thức đăng ký: Đăng ký theo hình thức online. Kỳ thi này, TOPIK giới hạn số lượng đăng ký dự thi TOPIK I, TOPIK II là 1500 người.

Lệ phí dự thi:

TOPIK I: 250.000 VNĐ

TOPIK II:  350.000 VNĐ

*Lưu ý:

Thời hạn đóng lệ phí thi: Từ ngày 11/02/2019 đến 28/02//2019

Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần trừ thứ 7 và Chủ Nhật

Chỉ hoàn tiền lệ phí thi trong thời hạn đăng ký

Lịch thi

Ngày thi: Ngày 19/05/2019 (Ngày Chủ Nhật)

Thời gian thi: Từ 9h40 đến 16h20

Địa điểm thi: Trường Hàn Quốc học Hà Nội

Những điều cần lưu ý trong kỳ thi TOPIK tiếng Hàn lần thứ 64

TOPIK kỳ thi tiếng Hàn quan trọng, tạo nên nhiều bước ngoặt trong công việc hoặc du học. Để có kỳ thi trọn vẹn, ngoài kiến thức các bạn đừng quên phải chuẩn bị tư trang, thủ tục thật kỹ càng.

Đặc biệt trong thời gian đăng ký, các bạn phải thường xuyên kiểm tra trạng thái xem đã hiển thị “Đã được duyệt” hay chưa. Tất cả các trường hợp quá hạn đóng lệ phí thi thì hồ sơ sẽ bị hủy. Thời gian duyệt hồ sơ chỉ trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Tư.

Thời gian công bố kết quả: Ngày 27/06/2019 và chứng chỉ hiện nay do thí sinh tự in tại website: www.topik.go.kr. Các bạn có thể tham khảo phần “Hướng dẫn in chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn” đã được SOFL chia sẻ ở phần kinh nghiệm luyện thi TOPIK.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thông báo lịch thi TOPIK tại Hà Nội lần thứ 64. Chúc các bạn chuẩn bị kiến thức thật tốt và dành điểm cao trong các kỳ thi sắp tới.