Du học Hàn Quốc: TOP kênh online ship mỹ phẩm Hàn về Việt Nam

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với các hãng mỹ phẩm hàng đầu. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên Việt Nam du học Hàn Quốc có cơ hội mua sắm thả ga hoặc mua về làm quà. Ngay cả các bạn ở Việt Nam cũng khó lòng bỏ qua các trang web SOFL sẽ chia sẻ dưới đây!

My pham ibuybeauti tu han quoc

Mỹ phầm Ibuyneauti từ hàn quốc

Order mỹ phẩm tại ibuybeauti – Miễn phí ship về VN từ 70 USD

Ibuybeauti là một trang web bán hàng quốc tế rất hay và uy tín của Hàn Quốc. Và đây cũng là kênh online mỹ phẩm được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam săn lùng. Một vài ưu điểm và các bạn du học sinh Hàn Quốc có thể lưu tâm để đặt hàng mỹ phẩm làm quà về Việt Nam đó là:

• Nếu mua trên 50 USD phí ship giảm còn 2,5 USD

• Nếu mua trên 70 USD freeship tận nhà

• Có rất nhiều thương hiệu từ nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau

• Giá cả rất cạnh tranh, nên các mặt hàng thường xuyên có nhiều ưu đãi

Video chi tiết về cách order mỹ phẩm trên ibuybeauti về Việt Nam:

Du học sinh nên biết Style korean – free ship về VN từ 50 USD

Trong thế giới ship hàng mỹ phẩm online từ Hàn Quốc về Việt Nam, chắc không ít bạn biết đến style Korean với hơn 70 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại đây. Nếu bạn là một du học sinh thì hãy lưu ngay nó vào cẩm nang du học Hàn Quốc của mình nhé:

• Nếu bạn mua trên $50 sẽ được freeship về Việt Nam

• Có các chương trình tặng kèm sample

• Rất nhiều hàng hóa, mỹ phẩm đa dạng từ rất nhiều thương hiệu khác nhau

• Có riêng hệ thống tích điểm khi review về sản phẩm

• Thường xuyên có chương trình coupon giảm 10%. Website này cũng có độ uy tín không kém gì ibuybeauti.

My pham Yesstyle den tu han quoc

Mỹ phẩm Yesstyle từ Hàn Quốc

Mua sắm mỹ phẩm tại Yesstyle – freeship về VN từ 35 USD

Yesstyle là trang web dành cho các chị em du học Hàn Quốc hay các bạn trẻ Việt Nam yêu thích làm đẹp. Nó cực kỳ tuyệt vời vì dịch vụ ship hàng về Việt Nam đặc biệt với những ai có thẻ thanh toán quốc tế không cần phải qua trung gian. Bạn chỉ cần mua trên $35 sẽ được freeship về tận Việt Nam. Một đặc điểm của nó là kênh order mỹ phẩm tại Hàn, chuyên bán cho thị trường Mỹ nhưng lại đa dạng các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc và Châu Âu. Với một list các danh mục sau đây:

• Đầu tiên là Mỹ phẩm (phải nói đây là một trong số những web bán mỹ phẩm vô cùng đa dạng)

• Quần áo (bao gồm các loại như váy, cosplay, quần, đồ bơi, đồ lót…)

• Các phụ kiện làm đẹp

• Các hãng túi xách

Tất cả các sản phẩm đều phục vụ cho cả ba đối tượng Phụ nữ – Nam Giới – Trẻ

Stylenanda  gắn với thương hiệu 3CE nổi tiếng

Có một mách nhỏ cho bạn đó là nếu muốn mua son 3CE chính hãng thì đây là một website chủ quản của nó. Bạn sẽ không lo ngại mua phải hàng fake hoặc đồ kém chất lượng. Đến với Stylenanda bạn còn có thể mua quần áo thời trang tại tại đây nữa.

Ban co biet hang cua innisfreeworld

Bạn có biết kênh bán hàng online của innisfreeworld

Kênh online của Innisfreeworld

Rất tiện lợi bởi vì hiện nay hãng mỹ phẩm Innisfree của Hàn Quốc đã mặt tại các cửa hàng chính hãng ở Việt Nam, các bạn có thể ra trực tiếp một số địa chỉ của hãng để mua. Ngoài ra, chương trình sale thường xuyên tại website innisfreeword.com khiên bao các bạn trẻ bấn loạn. Một số đặc điểm đó là:

• Bạn mua trên 60 USD freeship tận nhà ngay cả ở Hàn Quốc

• Có thêm chương trình tặng kèm sample

Một vài mẹo để săn mỹ phẩm Hàn Quốc

Cơn sốt mỹ phẩm Hàn Quốc có lẽ chẳng bao giờ khiến các chị em bỏ qua. Và những dịp sale hàng chính hãng từ các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc còn được “săn lùng” một cách ráo riết. Chính vì điều này, các chị em càng nên chú ý đến một vài mẹo cũng như ưu nhược điểm từ các kênh online mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam:

• Hàn Quốc là quốc gia cập nhật xu thế mỹ phẩm thời trang rất nhanh chóng. Bạn có cơ hội sở hữu nó ngay khi mới ra mắt mà không phải đợi nhiều shop mỹ phẩm Việt Nam nhập hàng về.

• Hầu như không có hàng fake từ các website uy tín trên đây.

• Giao dịch hoàn toàn bằng hình thức online, nhanh chóng tiện lợi.

• Các thương hiệu lớn thường có nhiều các đợt sale lớn từ 50 đến 70% hoặc mua 1 tặng 1.

• Các đơn hàng thỏa mãn yêu cầu còn được free ship về tận Việt Một trong những cách mình hay dùng để mua cho tiết kiệm đó là canh mua vào những dịp sale khủng ≥ 50%. Và rủ bạn bè cùng mua chung để đạt được hóa đơn có thể freeship.

Với những chia sẻ trên đây của Trung tâm tiếng Hàn SOFL, hi vọng các bạn du học sinh Hàn Quốc sẽ biết nhiều hơn để trải nghiệm mô hình mua sắm mỹ phẩm online chính hãng rất được yêu thích. Ngay tại Việt Nam, việc mua bán online cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Nó đang trở thành xu hướng và trào lưu trong thời đại công nghệ mà các bạn cần nắm bắt.