Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội

Nếu bạn đang là học sinh sinh viên hay là người đi làm muốn học tiếng Hàn Quốc và bạn đang boăn khoăn học tiếng Hàn ra sao?

trung tam tieng han sofl
Học tiếng hàn tại SOFL có gì hay?

Trung tâm tiếng hàn SOFL có gì tốt?

Với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu thì việc mở rộng giao lưu hợp tác giữa các quốc gia là điều không thể thiếu. Đặc biệt trong mối quan hệ văn hóa, chính trị, xã hội giữa Việt Nam và Hàn Quốc, 2 quốc gia với nhiều năm tương trợ, hợp tác phát triển với nhau thì mối quan hệ này càng thêm bền chặt. Hàn Quốc là một quốc gia Đông Á phát triển mạnh mẽ và cực kì nổi bật tại khu vực.

Nếu nhắc đến Hàn Quốc ta có thể dễ dàng nói đến Samsung,LG, Hyundai, Kpop, phim Hàn Quốc, mỹ phầm... Tổng quan Hàn Quốc nổi bật trên rất nhiều lĩnh vực mà một trong số đó tác động phần lớn tới người Việt. Có lẽ chính vì điều này mà nhiều người đã quyết định Học tiếng Hàn Quốc để phục vụ cho việc học tập, làm việc.
Có nhiều cách để học tiếng Hàn như tự học, học gia sư, học qua mạng hay tham gia các trung tâm dạy tiếng Hàn. Thực tế cho thấy, tham dự các trung tâm dạy tiếng Hàn sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình học, giúp bạn định hướng chương trình, kế hoạch học tập, cũng như tạo cho bạn một môi trường học tiếng Hàn thực hành thực tế hiệu quả hơn. Tuy nhiên có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn mọc lên hiện nay.
Lựa chọn trung tâm nào cũng là một câu hỏi khiến bạn đau đầu? Vậy hãy cùng tìm hiểu về trung tâm tiếng Hàn SOFL, một địa chỉ tin cậy và chất lượng, đã đào tạo hàng nghìn học viên tiếng Hàn trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

tieng han SOFL
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là trung tâm dạy tiếng Hàn với 3 cơ sở lớn tại Hà NỘi. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay trung tâm đã đang và sẽ tiếp tục cho ra đời nguồn nhân lực tiếng Hàn với khả năng hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Các học viên tốt nghiệp của trung tâm hiện nay đang du học và giữ vị trí cao trong các tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam, những học viên xuất sắc mỗi khóa hiện đang công tác giảng dạy tại trung tâm...
Các đặc điểm nổi trội của trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL như :
1. Trung tâm uy tín, cam kết chất lượng đào tạo, cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
2. Giáo viên dạy tiếng Hàn đều đạt trình độ tối thiểu Topik 4 và được phân công giảng dạy phù hợp với cấp học.
3. Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho việc học.
4. Học phí phù hợp, cạnh tranh so với các trung tâm khác trên địa bàn.
5. Khóa học được thiết kế đa dạng, chuyên sâu và thích hợp với người Việt học tiếng Hàn
6. Học viên được quyền: bảo lưu - chuyển lớp - học bù.
7. Tư vấn chu đáo nhiệt tình, định hướng sau khi hoàn thành khóa học.
8. Luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho học viên, miễn giảm học phí cho học sinh, sinh viên, con em hộ nghèo, gia đình thương binh, liệt sỹ.
9. Các chương trình giao lưu giữa giáo viên và học viên. Các buổi nói chuyện, trao đổi giữa sinh viên Hàn-Việt, hoạt động câu lạc bộ tiếng Hàn.
10. Cung cấp hệ thống bài học trên website để học viên và bạn đọc dễ dàng ôn luyện tiếng Hàn.
Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động cụ thể khác dành cho các học viên theo học tiếng Hàn, lựa chọn được một trung tâm dạy tiếng Hàn phù hợp sẽ là bước khởi điểm tốt đầu tiên cho bất kỳ ai đến với ngôn ngữ này.Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc tất cả các bạn học tiếng Hàn đều thành công trong chính con đường mà mình đã lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội