Sẵn sàng đón ưu đãi “SỐC” học tiếng Hàn tháng 7 tại SOFL?

Các chương trình ưu đãi khóa học và tặng giáo trình liên tục có mặt mỗi tháng tại tiếng Hàn SOFL. Nhanh tay, săn ngay những “cơ hội vàng” này về cho mình nhé!

hoc tieng han vo van uu dai

Học tiếng Hàn Vô Vàn Ưu Đãi

Ưu đãi các khóa học tiếng Hàn Offline

Hà Nội dù nóng thể nào cũng khó mà sánh bằng “sức nóng” các chương trình ưu đãi đang có mặt tại SOFL ngay trong tháng 7 này. Khai giảng các khóa học liên tục kèm với ưu đãi sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn đang muốn học tiếng Hàn, giảm áp lực học phí để tập trung cho việc học:

“ GIẢM HỌC PHÍ, TẶNG GIÁO TRÌNH”

Bạn sẽ được:

Giảm ngay 5% học phí/1 học viên khi đăng ký khóa học bất kì

Bonus thêm 5% học phí /1 học viên cho các nhóm đăng kí học tiếng Hàn từ 2 người trở lên.

Thời gian áp dụng từ 1/7/2018 tới hết ngày 30/7/2018

Đặc biệt, nếu các bạn thực hiện đủ các bước tương tác sau đây sẽ được TẶNG GIÁO TRÌNH lên đến 500K:

Bước 1: Like Fanpage

Bước 2: Like/share bài post này ở chế độ công khai

Bước 3: Tag 2 người bạn muốn học cùng khóa học này.

- Thời gian áp dụng tặng giáo trình: Đến hết ngày 10/7//2018

Nếu học viên không muốn nhận giáo trình sẽ được giảm thêm 5% nữa cho khóa học của mình

hoc tieng han truc tuyen

Học tiếng Hàn trực tuyến

Ưu đãi khóa học tiếng Hàn trực tuyến

Nếu bạn là một người bận rộn, là người đi làm và không có thời gian đến trung tâm thì giởi thiệu với bạn “90 phút hiệu quả” mỗi ngày ngay sau đây. Khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại SOFL được thiết kế linh động các giờ học phù hợp với nhiều người. Cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Hàn mà không phải di chuyển đến trung tâm.

Được học giao tiếp với giáo viên bản ngữ và các bạn như một lớp học thông thường. Được tiếp cận với phương pháp học trực tuyến PIELE - học viên thực hành học nói tiếng Hàn - giáo viên đánh giá và chỉnh sửa - cung cấp lại các kiến thức quan trọng. Tháng 7 này, săn cơ hội vàng:

“Giảm sốc 40% học phí, nhận ngay khóa học video”

Áp dụng đến hết ngày 6/7/2018

Giảm ưu đãi lên đến 40%

Giảm thêm 5% nữa cho các nhóm đăng ký từ hai người trở lên

Tặng một bộ sách tiếng Hàn trị giá 100000 VNĐ

Tặng một khóa học video tại nhà lên đến 1,200,000VNĐ

Và còn chưa hết bạn nhé. Các ưu đãi liên tục đó là:

Tặng ngay voucher giảm giá 10% học phí cho các khóa học sau

Học lại Free nếu chưa thành thạo.

Cấp chứng nhận hoàn thành sau khóa học.

Tư vấn nghiệp vụ lâu dài trong quá trình học viên học xong đi làm tại doanh nghiệp.

Tư vấn du học, làm thủ tục hồ sơ nếu học viên có nhu cầu đi du học.

Cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng Hàn.

Đào tạo kỹ năng mềm, giao lưu và học hỏi với câu lạc bộ tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Lý do bạn nên chọn khóa học tiếng Hàn tại SOFL?

Tại đây chúng tôi có:

Giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường Đại học chuyên ngành tiếng Hàn và trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Đội ngũ tư vẫn viên nhiệt tình, trẻ trung năng động, tư vấn lộ trình học rõ ràng cụ thể

4 cơ sở học đáp ứng khối lượng sinh viên và người theo học đông

Cơ sở vật chất hiện đại, khoa học để các bạn học tiếng Hàn một cách thuận tiện.

Mời các bạn săn ngay các ưu đãi và đến Trung tâm tiếng Hàn SOFL học tiếng Hàn. Chúng tôi tin rằng với 10 năm uy tín, chúng tôi sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ của mình!