Hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 2017.

Để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tu tuc du hoc han quoc co gi khac

Tự túc du học Hàn Quốc có gì khác?

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đối với trường hợp tự túc thông thường.

Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao và trong tài khoản số tiền tối thiểu là $ 10,000 và thời gian mở trước 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ du học Hàn Quốc cho Đại sứ quán. Lưu ý là sổ chỉ đứng tên bố, mẹ hoặc người muốn đi du học và cũng có trường hợp không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền, chuyển nhượng hay sổ tiết kiệm của Qũy tín dụng.

Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương hàng tháng của bố mẹ

Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi du học Hàn Quốc của bố mẹ có chứng thực của địa phương kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước.

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đối với trường hợp công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng

Bản photo Hợp đồng lao động nếu như người đi học là nhân viên của công ty đó

Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân , giấy bảo lãnh và bản cam kết bảo lãnh tài chính của công ty Hàn Quốc

Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty Hàn Quốc

Chung minh tai chinh du hoc han quoc

Xem thêm: Học tiếng hàn trực tuyến cho người đi làm

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đối với trường hợp có học bổng

Đối với học bổng du học Hàn Quốc toàn phần cần  chuẩn bị:

Giấy xác nhận học bổng theo mẫu  và có đóng dấu của trường

Bản gốc và bản dịch tiếng Anh bằng tốt nghiệp, bảng điểm có công chứng nhà nước.

Giấy nhập học bản gốc kèm theo chữ ký của thí sinh.

Đối với học bổng bán phần (không phải học bổng 100%) ngoài những giấy tờ trên  thì phải chứng minh khả năng tài chính của gia đình hoặc  người bảo lãnh . Trong trường hợp học bổng nhỏ hơn 50% tổng học phí và sinh hoạt phí thì cần nộp hồ sơ theo Visa du học Hàn Quốc tự túc .

Đối với hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của giáo sư bảo lãnh gồm:

Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh

Giấy chứng nhận nghể nghiệp của giáo sư do trường cấp

Giấy chứng minh tài chính của giáo sư (VD: giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng).

Hy vọng với những hướng dẫn về chứng minh tài chính du học Hàn Quốctrung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị những hành trang tốt nhất để có thể thực hiện ước mơ du học của mình.