Bùng nổ khuyến mãi chào mừng ngày 20/11

Cứ mỗi lần khi tháng 11 lại tới, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi...

chuc mung ngay nha giao viet nam tại sofl

Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến ngày mà cả năm mới có một lần để học trò nhớ và tri ân đến những thầy cô giáo, ngày còn bé chắc hẳn ai cũng nhờ mẹ đi cùng để mua những món quà nhỏ đến thăm nhưng người thầy đáng kính của mình.

Lớn lên chút thì đã biết đường đi mua quà cho thầy cô, nhưng đến lúc tặng thì run cầm cập, gặp thầy cô ở trường suốt không sao cả nhưng mà gặp riêng thầy cô thì không dám đến.

Lớn lên rồi học cấp 3, Đại học mạnh dạn hơn, thường thì lớp trưởng đại diện lớp tặng hoa cho thầy cô rồi thôi, xong cái ngày 20/11. Nhiều đứa tình cảm chúng tổ chức những món quà bất ngờ, ý nghĩa khiên thầy cô xúc động trào nước mắt.

Và nhân ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 đầy ý nghĩa này, Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin chúc tất cả các thầy cô tại SOFL nói riêng và thầy cô trên cả nước nói chung một ngày 20/11 thật vui vẻ và hạnh phúc, chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, yêu nghề và luôn là người “lái đò” tận tâm đưa thế hệ trẻ “cập bến” tương lai.

Và để TRI ÂN ngày 201/11 SOFL có những khuyến mãi cực khủng.

KHUYẾN MÃI KHỦNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

- Giảm 15% học phí khóa học cho học sinh, sinh viên.

- Giảm 10% học phí khóa học cho học viên là người đi làm.

- Giảm thêm 5% cho các học viên đăng ký nhóm 3 người trở lên.

ĐẶC BIỆT HƠN KHI BẠN ĐĂNG KÝ, ĐÓNG HỌC PHÍ TRƯỚC NGÀY 20/11:

Tặng thêm 200.000đồng, nếu bạn đăng ký hoàn thành học phí 100% cho 1 hoặc các khóa học liên tiếp tổng học phí trên 4.000.000đồng.

Tặng thêm 150.000đồng, nếu bạn đăng ký hoàn thành học phí 100% cho 1 hoặc các khóa học liên tiếp tổng học phí trên 3.000.000đồng.

Tặng thêm 50.000đồng, nếu bạn đăng ký hoàn thành học phí 100% cho 1 hoặc các khóa học liên tiếp tổng học phí trên 2.000.000đồng.

Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ như sau:

- Tặng voucher giảm giá 10% học phí (Áp dụng cho khóa học sau).

- Tặng Ebook (Trị giá 300.000đồng).

- Hỗ trợ học lại MIỄN PHÍ nếu chưa thành thạo.

- Hỗ trợ cấp chứng nhận hoàn thành sau khóa học.

- Hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ lâu dài trong quá trình học viên học xong đi làm tại doanh nghiệp.

- Hỗ trợ tư vấn du học, Làm thủ tục hồ sơ nếu học viên có nhu cầu đi du học.

- Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng Hàn.

- Hỗ trợ, đào tạo kỹ năng mềm, giao lưu và học hỏi với câu lạc bộ tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

--------------------------------

- Đối tượng áp dụng: Chương trình được áp dụng cho toàn bộ học viên đăng kí bất kì khóa học nào tại SOFL

- Khóa học áp dụng: Toàn bộ khóa học offline khai giảng trong tháng 11 tại SOFL
Thời gian áp dụng từ ngày 1/11 đến hết ngày 30/11/2017.

- Hình thức đăng ký: Vui lòng Inbox Fanpage số điện thoại hoặc đến trực tiếp các cơ sở đào tạo của Hàn ngữ SOFL để đăng ký, nộp học phí khóa học và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ SOFL

Thật nhiều ưu đãi đúng không các bạn? Hãy nhanh tay đăng kí để được hưởng những lợi ích và gặt hái thành công cùng SOFL đi nào!