Thông báo đăng ký - Topik tiếng Hàn lần thứ 64 tại Tp.HCM

Trung tâm tiếng Hàn SOFL Tp. HCM thông báo lịch đăng ký dự thi TOPIK - Kỳ thi năng lực tiếng Hàn lần thứ 64. Nắm bắt nhanh chóng các thông tin quan trọng, hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu trong năm 2019.

topik tieng han

TOPIK tiếng Hàn lần 64

Kỳ thi TOPIK tiếng Hàn lần thứ 64 - Tp. HCM

Tp. HCM là địa điểm đang thu hút sự đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp Hàn Quốc. Số lượng học viên đăng ký TOPIK tiếng Hàn cũng tăng lên không ngừng. Đó là tín hiệu đáng mừng nhưng cũng là thách thức về bài toán tổ chức đăng ký và sắp xếp địa điểm thi trước khi các kỳ thi diễn ra.

Thông tin chính thức về thời gian đăng ký của kỳ thi TOPIK tiếng Hàn lần thứ 64:

Địa điểm đăng ký:

Kỳ thi TOPIK lần thứ 64 tại Tp. HCM sẽ có hai địa điểm đăng ký khác nhau:

• Đăng ký thi tại Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn Tp. Hồ Chí Minh và địa điểm thi tại Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Quận 7 Tp.HCM

• Đăng ký thi tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng và địa điểm thi tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM)

Thời gian đăng ký thi:

Do địa điểm đăng ký thi và địa điểm thi khác nhau, nên sẽ có hai khung giờ khác nhau. Cụ thể như sau:

Tại địa chỉ đăng ký thi Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn Tp. HCM: thời gian bắt đầu từ ngày 11/02/2019 ~ 22/02/2019. Thời gian làm việc từ 9h đến 17h (trừ Thứ 7 và Chủ nhật)

Tại địa chỉ đăng ký thi Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng: thời gian bắt đầu từ 11/02/2019 ~ 20/02/2019. Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 (buổi sáng) ~13h15~16h30 (buổi chiều). Riêng Thứ 7 chỉ nhận đăng ký vào buổi sáng (Ngày Chủ nhật không làm việc)

Lưu ý khi đến đăng ký thi TOPIK tiếng Hàn 64 tại Tp. HCM

Trong quá trình các bạn đến đăng ký tại hai địa điểm hãy lưu ý những điều sau:

*Tại Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn Tp. HCM (Tầng 2, số 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM)

Cách thức đăng ký: Thí sinh đến trực tiếp đến đăng ký. Tại đây không có chỗ giữ xe cho thí sinh đến đăng ký, do đó các bạn chủ động gửi xe tại các tòa nhà gần đó.

*Tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Số 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)

Nơi đăng ký: Tại Tầng 1 - Quầy hướng dẫn, thuộc Phòng tuyển sinh, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng  (HIU).

Cách thức đăng ký: Thí sinh đến trực tiếp quầy hướng dẫn để đăng ký. Lưu ý gửi xe dưới tầng hầm của trường.

*Lệ phí thi:
+ TOPIK I tiếng Hàn : 250,000VND/người
+ TOPIK II tiếng Hàn : 350,000VND/người

Website hỗ trợ thông tin: http://www.klech.org. Số điện thoại 028-3920-1274

Trong trường hợp các bạn đăng ký hộ, bắt buộc phải chuẩn bị một bản sao công chứng CMND của người dự thi (công chứng phải còn thời gian trong vòng 3 tháng kể từ ngày công chứng đến ngày đăng ký).

Trung tâm tiếng Hàn SOFL Tp. HCM có địa chỉ tại số 63 - Đường Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp.HCM. Các bạn nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến khóa học luyện thi TOPIK hay các thông tin liên quan đến kỳ thi có thể đến trực tiếp địa chỉ trên hoặc liên hệ theo số hotline 0964 661 288