Trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không?

Cùng xem những lí do khiến bạn trả lời được ngay câu hỏi Trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không?

Hoc tieng han co tot khong?
Học tại trung tâm sofl có tốt không?

Trung tâm đã, đang và sẽ là điểm đến của hàng ngàn học viên yêu thích tiếng Hàn trên cả nước với chương trình dạy offline và online uy tín, chất lượng. Có thể thấy, việc lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều phụ huynh, các bạn sinh viên và cả người đi làm. Cơ hội nghề nghiệp với ngành tiếng Hàn đang rộng mở hơn bao giờ hết và thật là lãng phí nếu như bạn không học tiếng Hàn ngay bây giờ.

Tuy nhiên, học tiếng Hàn ở đâu tốt và hiệu quả?

Chúng tôi sẽ gửi bạn những thông tin hữu ích nhất, review chuẩn nhất về trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Hà Nội.
SOFL là trung tâm tiếng Hàn có tiếng về chất lượng đào tạo tiếng Hàn trên cả nước. Mặc dù, hiện tại trung tâm có 4 cơ sở đặt tại Hà Nội, song chương trình học tiếng Hàn trực tuyến của trung tâm đã và đang định hướng, hỗ trợ học tiếng Hàn cho rất nhiều học viên toàn quốc.
Để đánh giá độ "Tốt" của một trung tâm tiếng Hàn, có lẽ phải căn cứ vào rất nhiều tiêu chí, song những điểm mạnh dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ về SOFL đấy :
  • Địa điểm học thuận lợi : 4 cơ sở tại 4 quận nội thành Hà Nội
  • Môi trường học chuẩn Hàn Quốc
  • Phòng học, trang thiết bị tiêu chuẩn
  • Giáo viên Hàn + Việt kết hợp
  • Học phí ưu đãi
  • Khung giờ học linh động
  •  Khai giảng liên tục
Dang ky hoc tieng han?
Trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không?

Và cùng xem, học viên nói gì về SOFL nhé :

Thành viên có nick facebook Mai Quỳnh Trang chia sẻ :" Mình đã học tiếng Hàn ở SOFL cơ sở 1, môi trường học ở đây rất tốt và mình cảm thấy SOFL rất phù hợp và hiệu quả cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn như mình."
Chị Nhung ( Kế toán viên) cũng chia sẻ:" Để phục vụ công việc nên mình đã quyết định học thêm tiếng Hàn và sau khi học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp 1 tại trung tâm SOFL, mình đã thật sự yêu tiếng Hàn rồi."
Và Nam Duy (Du học sinh Hàn Quốc) - học viên xuất sắc tại trung tâm tiếng Hàn SOFL đã gửi lời cảm ơn trung tâm như sau:" Mình đã đặt chân xuống xứ sở Kim Chi và vô cùng cảm ơn trung tâm tiếng Hàn SOFL, nếu có cơ hội, mình nhất định sẽ quay trở lại trung tâm với vai trò là một giáo viên chẳng hạn."
Nếu bạn vẫn do dự, vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho Trung tâm tiếng Hàn SOFL có tốt không?  thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ học thử miễn phí tại trung tâm để trực tiếp cảm nhận môi trường học tiếng Hàn chuẩn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhé!

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội