Học giao tiếp nâng cao - Trung tâm tiếng Hàn tại quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một quận nội thành của Hà Nội. Đây cũng là địa điểm văn hóa độc đáo, hàn năm thu hút hàng ngàn khách du lịch. Đặc biệt, đây còn là địa điểm học giao tiếp tiếng Hàn vô cùng lý tưởng.

Trung tam tieng han tai quan hoan kiem

Trung tâm tiếng Hàn tại Quận Hoàn Kiếm

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Hoàn kiếm trực thuộc Công ty TNHH dịch vụ và đào tạo Minh Đức tổ chức lớp học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao dành cho các bạn học viên đã có kiến thức tiếng Hàn căn bản.

Các bạn có thể liên hệ đến số Hotline: 0964 661 288 để đăng ký ngay khóa học và nhận hàng ngàn ưu đãi trong dịp đầu năm mới.

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Hoàn Kiếm - Nơi học giao tiếp lý tưởng

Được xem là trung tâm của thủ đô Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm mỗi năm đón là hàng nghìn lượt du khách đổ về đây. Càng về những năm gần đây, những du khách thuộc khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đến Việt Nam ngày càng đông. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với các bạn trẻ người Việt Nam, khi xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng các bạn lại càng phải trau dồi thêm ngoại ngữ và các kỹ năng khác cho mình.

Phát triển các lớp học tiếng Hàn tại quận Hoàn Kiếm chính là tạo dựng một cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ nhiều hơn. Thay vì chỉ học thụ động theo giáo trình, SOFL còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, tìm kiếm bạn bè người Hàn Quốc. Tại quận Hoàn kiếm, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp khách du lịch trên nhiều tuyến phố và các điểm văn hóa. Các bạn có thể áp dụng ngay những kiến thức từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản mà mình đã được học. Qua đó giới thiệu đến bạn bè về văn hóa, ẩm thực của Việt Nam.

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao cùng người bản ngữ

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao là sự tiếp nối của khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Đây là chương trình học tập trung phần lớn vào việc vận dụng ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm vào ngôn ngữ nói. Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Minh Đức hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, do đó luôn ưu tiên 5 điều khi xây dựng khóa nâng cao này:

Giảng viên dạy tiếng Hàn giao tiếp: Đội ngũ giảng viên đến từ trường Đại học Hà Nội và các trường Đại học tại Hàn Quốc. Đặc biệt, nhiều giảng viên đã có kinh nghiệm trên 5 năm đứng lớp, ví dụ như: Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương với 23 năm dạy tiếng Hàn và làm công tác biên phiên dịch.

Phương pháp dạy giao tiếp: Áp dụng phương pháp STEP với 4 bước cơ bản:

Môi trường học giao tiếp: Lớp học tiếng Hàn ở ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, các bạn ngoài học trên lớp có thể tham gia hoạt động giao lưu văn hóa, gặp gỡ khách du lịch Hàn Quốc. Đến các cửa hàng ẩm thực Hàn Quốc, thưởng thức và khám phá nhiều nét đẹp của xứ sở này.

Định hướng công việc cần giao tiếp: Kết thúc khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao Trung tâm tiếng Hàn tại quận Hoàn Kiếm, các bạn sẽ có thể định hướng được công việc mà mình mong muốn. Khóa học cũng cam kết chất lượng đầu ra và cấp chứng chỉ kết thúc khóa học cho học viên.

Học phí khóa học tiếng Hàn giao tiếp nâng cao

Nằm ở vị trí đắc địa, thế nhưng khóa học giao tiếp nâng cao ở Trung tâm tiếng Hàn tại quận Hoàn Kiếm lại có học phí rất phù hợp với đa số học sinh, sinh viên và người đi làm:

Thời gian học: 22 buổi/khóa (Một tuần 3 buổi)

Khung giờ học:

Ca sáng:Từ 8h30 đến 10h

Ca chiều: Từ 14h đến 15h30

Ca tối: Từ 19h30 đến 21h

Học phí: Dao động khoảng 3 triệu ~ 3.5 triệu một khóa

Địa chỉ học giao tiếp tiếng Hàn - Trung tâm tiếng Hàn tại Hoàn Kiếm sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội phát triển các kỹ năng của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay đến số hotline: 0964 661 288 để biết chi tiết về khóa học và các chương trình hỗ trợ giảm học phí.