Quy định mới về việc nộp visa các loại xin thị thực vào Hàn Quốc

Đã có những quy định mới nhất về việc nộp visa sang Hàn Quốc vào tháng 5/2019 tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Các bạn cùng cập nhật ngay với Hàn Ngữ SOFL để biết thêm thông tin nhé!

quy dinh xin thi thuc visa han quoc

Xin thị thực visa Hàn Quốc

Quy định mới cho việc nộp visa các loại xin thị thực vào Hàn Quốc tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh như sau:

1. Không tiếp nhận hồ sơ giấy xin visa multi của mọi người khi chưa đặt lịch online tại website: www.visaforkorea-vt.com

2. Chỉ tiếp nhận hồ sơ khi mọi người đã đặt lịch online.

3. Việc đặt lịch online cho visa các loại xin thị thực vào Hàn Quốc chỉ được 1 người/lần.

4. Thời gian tiếp nhận đăng ký online visa các loại xin thị thực vào Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 02/05/2019.

5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng kí visa các loại xin thị thực vào Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 06/05/2019.

6. Khi đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Visa Center sau khi đặt lịch hẹn online thành công, Visa Center chỉ tiếp nhận hồ sơ có thông tin đồng nhất với thông tin đã đặt lịch online.

7. Khi đến Visa Center nộp hồ sơ trực tiếp cần mang theo giấy xác nhận đặt lịch online.

Những lưu ý khi đăng ký lịch hẹn:

– Trung tâm đăng ký Visa Hà Nội thực hiện việc đặt hẹn online để giảm thời gian chờ đợi của các đương đơn.

Yêu cầu các đương đơn có nhu cầu xin thị thực vào Hàn Quốc sẽ sử dụng nhiều chế độ thông qua đặt hẹn online.

– Chỉ trường hợp đặt hẹn online mới được phép nộp đơn xin thị thực vào sáng thứ 7 và tối thứ 3/thứ 5

– Các đương đơn cần hoàn thiện tờ khai trước để giảm thời gian nộp hồ sơ. Trường hợp đương đơn chưa hoàn thiện tờ khai, cần phải đến trước giờ hẹn 20 phút để đảm bảo được nộp hồ sơ đúng theo giờ hẹn đã đăng ký.

* Tải tờ khai đăng ký xin thị thực tại “Mẫu tờ khai xin thị thực” trên trang web của Trung tâm.

* Yêu cầu tham khảo mục “quá trình xét hồ sơ” trên website để chuẩn bị các hồ sơ cần thiết.

– Nếu quý khách đến muộn hoặc bị lỡ lịch hẹn đã đăng ký, vui lòng lấy số thứ tự tại sảnh chờ như thông thường.

– Quý khách chỉ có thể đặt lịch hẹn online ít nhất trước 01 ngày so với ngày đặt (*theo ngày làm việc)

Ví dụ: Quý khách muốn đặt lịch hẹn vào ngày 16 tháng 4 thì chỉ có thể đặt đến trước ngày 15 tháng 4.

– Quý khách có thể đặt lịch hẹn online trước 02 tháng.

– Quý khách vui lòng mang theo lịch hẹn có ngày và giờ cụ thể khi đến Trung tâm, Trường hợp đã in giấy hẹn thì không thể thay đổi lịch hẹn.

– Quý khách không được đăng ký nhiều lịch hẹn cho cùng một người. Trường hợp lịch hẹn trùng sẽ bị hủy bỏ.

– Lịch hẹn online hạn chế số người đặt theo từng giờ, 01 đương đơn chỉ được đăng ký 01 giờ hẹn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thông báo tới các bạn học viên có kế hoạch đi du lịch và du học Hàn Quốc thông tin mới nhất về quy định mới việc nộp visa các loại xin thị thực vào Hàn Quốc tháng 5/2019. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.