Thông báo: Đã có thể đặt lịch hẹn nộp Visa Hàn Quốc online

Một thông tin rất vui cho những bạn đang có ý định nộp visa sang Hàn Quốc trong tháng 4, tháng 5 tới đó là Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội - TP HCM đã cho phép các bạn đặt lịch hẹn nộp visa online sang Hàn.

trung tam dang ky visa ha noi

Đăng ký visa Online

Tại khu vực Hà Nội

Trung tâm đăng ký Visa Hà Nội thực hiện việc đặt hẹn online để giảm thời gian chờ đợi của các đương đơn.

Yêu cầu các đương đơn có nhu cầu xin thị thực vào Hàn Quốc sẽ sử dụng nhiều chế độ thông qua đặt hẹn online.

- Chỉ trường hợp đặt hẹn online mới được phép nộp đơn xin thị thực vào sáng thứ 7 và tối thứ 3/thứ 5.

- Các đương đơn cần hoàn thiện tờ khai trước để giảm thời gian nộp hồ sơ. Trường hợp đương đơn chưa hoàn thiện tờ khai, thì cần phải đến trước giờ hẹn 20 phút để đảm bảo được nộp hồ sơ đúng theo giờ hẹn đã đăng ký.

* Tải tờ khai đăng ký xin thị thực tại  “Mẫu tờ khai xin thị thực” trên trang web của Trung tâm.

* Yêu cầu tham khảo mục "quá trình xét hồ sơ" trên website để chuẩn bị các hồ sơ cần thiết.

- Nếu quý khách đến muộn hoặc bị lỡ lịch hẹn đã đăng ký, vui lòng lấy số thứ tự tại sảnh chờ như thông thường.

- Quý khách chỉ có thể đặt lịch hẹn online ít nhất trước 01 ngày so với ngày đặt (*theo ngày làm việc)

Ví dụ: Quý khách muốn đặt lịch hẹn vào ngày 16 tháng 4 thì chỉ có thể đặt đến trước ngày 15 tháng 4.

- Quý khách có thể đặt lịch hẹn online trước 02 tháng.

- Quý khách vui lòng mang theo lịch hẹn có ngày và giờ cụ thể khi đến Trung tâm, Trường hợp đã in giấy hẹn thì không thể thay đổi lịch hẹn.

- Quý khách không được đăng ký nhiều lịch hẹn cho cùng một người. Trường hợp lịch hẹn trùng sẽ bị hủy bỏ.

- Lịch hẹn online hạn chế số người đặt theo từng giờ, 01 đương đơn chỉ được đăng ký 01 giờ hẹn.

Link đăng ký hẹn lịch nộp visa Hàn Quốc tại Hà Nội:

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếp nhận Visa xin lưu ý quý khách về việc đặt lịch hẹn online như sau:

1. Số lượng đặt hẹn online được giới hạn theo từng giờ và một người đăng ký chỉ được đặt hẹn cho 1 người.

2. Trường hợp đăng ký cho gia đình chỉ được đăng ký tối đa 3 người bao gồm cả người đăng ý (cần mang theo hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình).

Link đăng ký hẹn lịch nộp visa Hàn Quốc tại TP HCM:

tra cuu lich hen visa online

Hướng dẫn kiểm tra lịch hẹn visa online

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ KIỂM TRA LỊCH HẸN VISA ONLINE

Hướng dẫn đăng ký:

- Bạn vào trang web đăng ký lịch hẹn visa theo khu vực (link web tương ứng bên trên) sau đó vào mục “LỊCH HẸN”, bấm vào phần “Đăng ký lịch hẹn” và điền đầy đủ các thông tin về tên tuổi, số điện thoại, số người đăng ký…

Tra cứu kết quả đăng ký:

- Vẫn trong mục “LỊCH HẸN” bạn vào mục “Tra cứu lịch hẹn” để kiểm tra thông tin đăng ký, chỉ cần điền đầy đủ thông tin về tên người đến và số điện thoại di động, bạn sẽ nhanh chóng biết được kết quả đăng ký visa của mình.

Đây chắc hẳn là một thông tin rất hữu ích cho những ai đang có kế hoạch nộp visa sang Hàn Quốc trong mùa hè này. Các bạn sẽ không phải khổ sở đứng xếp hàng, chen chúc cả ngày để chờ, không cần mất tiền oan cho bọn cò mồi nữa. Chỉ cần đăng ký lịch hẹn visa Hàn Quốc online theo link trên là bạn có thể biết rõ ngày giờ lịch hẹn của mình và mang hồ sơ đến địa chỉ Đại sứ quán nộp là hoàn thành thủ tục.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thông báo đến các học viên, các bạn có kế hoạch du lịch, du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi.