Lớp học ngoại ngữ - Trung tâm tiếng Hàn tại quận Ba Đình

Lớp học ngoại ngữ tại Trung tâm tiếng Hàn quận Ba Đình là địa chỉ tin cậy dành cho tất cả những ai yêu thích tiếng Hàn Quốc. Các bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiêu chuẩn.

trung tam tieng han tai quan ba dinh

Trung tâm tiếng Hàn tại Quận Ba Đình

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập và sử dụng tiếng Hàn chuyên nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ và đào tạo Minh Đức cam kết chất lượng các khóa học “Giảng dễ hiểu - Học dễ nhớ”. Các bạn có thể liên hệ đến số hotline  0964 661 288 để được ưu đãi sớm nhất.

Tại sao bạn nên đăng ký lớp học tiếng Hàn tại quận Ba Đình?

Các khóa học tiếng Hàn được xây dựng phù hợp với nhu cầu và công việc của người học. Đáp ứng được cả về thời gian, học phí và lộ trình học tiếng Hàn.

Các khóa học tiếng Hàn định hướng công việc, học tập cụ thể. Đặc biệt lớp tiếng Hàn trung cấp biên phiên dịch, lớp học tiếng Hàn du học, lớp học tiếng Hàn giao tiếp.

Kết hợp cùng giảng viên khoa tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội - Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương.

Cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ, sử dụng tiếng Hàn và giao tiếp trong môi trường thực tể.

Vị trí học thuận lợi cho các bạn sinh viên học tập và làm việc gần khu vực trung tâm tiếng Hàn quận Ba Đình.

trung tam tieng han quan ba dinh

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Quận Ba Đình

5 ưu điểm vượt trội của Trung tâm tiếng Hàn  tại Quận Ba Đình

Trung tâm tiếng Hàn quận Ba Đình đa dạng rất nhiều các khóa học, trong đó phải kể đến những lớp học giao tiếp tiếng Hàn cùng người bản ngữ. Học viên được tạo điều kiện tối đa, ngoài giáo trình hỗ trợ các bạn còn biết cách xây dựng tình huống, hội thoại theo 4 bước của STEP.

Và dưới đây là 5 ưu điểm các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn quận Ba Đình:

Đội ngũ Giảng viên: Giảng viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và đến từ các trường Đại học lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam. Nhiều giảng viên đã từng đi du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc, có cách phát âm tiếng Hàn rất chuẩn, am hiểu văn hóa Hàn Quốc đặc biệt là văn hóa giao tiếp, ứng xử.

Lộ trình học tiếng Hàn: Bám sát theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt, xây dựng lộ trình học phù hợp với từng đối tượng học viên, với nhiều tình huống giao tiếp thực tế. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập như sách,video…

Quy mô lớp học: Từ 5-7 người/lớp, khóa học được khai giảng thường xuyên, đặc biệt có lớp học tiếng Hàn trực tuyến 1 -1 với giáo viên ngay tại nhà.

Các ca học: Khóa học tiếng Hàn được linh động nhiều khung giờ trong ngày. Đặc biệt là những lớp học tiếng Hàn vào buổi tối dành riêng cho người đi làm.

Đội ngũ tư vấn viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Sẵn sàng giải đáp cùng bạn những vấn đề liên quan đến học tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Ba Đình chào đón các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số hotline, hãy để SOFL cùng bạn đồng hành và vươn tới những đỉnh cao của ngôn ngữ.