Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại quận Thanh Xuân - Hàn ngữ SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều các bạn trẻ. Không chỉ là môi trường phát triển ngoại ngữ, đây là còn nơi kết nối và giao lưu văn hóa Hàn - Việt vô cùng độc đáo.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân

Cơ sở Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quậnThanh Xuân

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là cơ sở đào tạo ngôn ngữ có chi nhánh tại Hà Nội, Tp.HCM và Ninh Bình. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2008, trung tâm đã đem đến một môi trường học tiếng Hàn thật sự chuyên nghiệp và tiến bộ.

Ngay từ khi thành lập, trung tâm đã xác định mục tiêu xây dựng và phát triển đó là: Đem kiến thức, kinh nghiệm và những mô hình học tiếng Hàn dễ hiểu nhất đến với học sinh và sinh viên Việt Nam. Các bạn đang sống trong một xã hội ngày càng hội nhập sâu rộng, việc biết thêm một ngoại ngữ là điều rất cần thiết để tự tin tìm kiếm những cơ hội cho bản thân.

Với mục tiêu xuyên suốt đó, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã lần lượt mở rộng quy mô các cơ sở, đáp ứng nhu cầu học của hàng nghìn học viên mỗi năm. Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân chính là cơ sở thứ hai được xây dựng, hiện có địa chỉ tại:  Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

Địa chỉ Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Thanh Xuân

>>> Xem thêm: Trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Các khóa học tiếng Hàn tại Thanh Xuân của SOFL

Là một trong các cơ sở được chính thức đi vào hoạt động từ rất sớm, Trung tâm học tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân đã làm tốt công tác đào tạo tiếng Hàn cho rất nhiều các thế hệ học sinh, sinh viên và người đi làm. Ngay từ khi bắt đầu, mô hình lớp học tiếng Hàn tại đây đã rất đa dạng, bao gồm:

- Khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp TOPIK I cho người mới bắt đầu

- Khóa tiếng Hàn trung cấp TOPIK 3, 4

- Khóa tiếng Hàn cao cấp TOPIK 5, 6

- Khóa dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao cùng với giáo viên bản ngữ

- Khóa luyện thi TOPIK I, II

Đến với Trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL cơ sở tại quận Thanh Xuân, các bạn sẽ được trải nghiệm sự hiện đại và chuyên nghiệp từ phòng học, trang thiết bị đến phong cách chăm sóc học viên của nhân viên tư vấn. Đây chính là ưu điểm khiến cho nhiều bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn ở Thanh xuân của SOFL.

Lớp học tiếng Hàn SOFL tại cơ sở Thanh Xuân

Học tiếng Hàn quận Thanh Xuân

Cơ sở vật chất tại Thanh Xuân khang trang hiện đại

Học tiếng Hàn quận Thanh Xuân

Lớp học tiếng Hàn tại quận Thanh Xuân của SOFL

Đến với Trung tâm tiếng Hàn SOFL quận Thanh Xuân, các bạn sẽ được trải nghiệm sự hiện đại và chuyên nghiệp từ phòng học, trang thiết bị đến phong cách chăm sóc học viên của nhân viên tư vấn. Đây chính là ưu điểm khiến cho nhiều bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh xuân.

Quyền lợi học viên khi đăng ký khóa học tiếng Hàn SOFL ở Thanh Xuân

Trung tâm tiếng Hàn SOFL quận Thanh Xuân

- Cam kết chuẩn đầu ra bằng văn bản

- Cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

- Học bổng lên đến 50% khi đặt thành tích học tập xuất sắc

- Chương trình ưu đãi giảm học phí lên tới 35%

- Tặng khóa học video online miễn phí – hỗ trợ học ở nhà mọi lúc mọi nơi

Hình thức đăng ký khóa tiếng Hàn OFFLINE tại cơ sở Thanh Xuân của SOFL

1. Đăng ký Online trên website: https://trungtamtienghan.edu.vn/

2. Đăng ký trực tiếp tại cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại quận Thanh Xuân là nơi học lý tưởng mà các bạn không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu kế hoạch học tiếng Hàn ngay hôm nay, hãy để thành công gọi tên của bạn.