Giới thiệu Trung tâm tiếng Hàn SOFL

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thành lập năm 2008, được cấp giấy phép Đào tạo số 2330/QĐ – SGD & ĐT Hà Nội của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trải qua 13 năm hoạt động, với bao nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay SOFL đã có 8 cơ sở tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Ninh Bình cùng 2 giải thưởng danh giá:
  • CHỨNG NHẬN DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Chương trình “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 từ tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo
  • THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM
Năm 2018 nhận cúp vàng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

THÀNH LẬP

THÀNH LẬP

Thành lập Trung tâm Nhật ngữ SOFL cơ sở 1 tại Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CƠ SỞ 2

CƠ SỞ 2

Khai trương cơ sở thứ 2 tại Số 44 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CƠ SỞ 3

CƠ SỞ 3

Khai trương cơ sở 3 tại Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
CƠ SỞ 4

CƠ SỞ 4

Khai trương cơ sở 4 tại Số 516B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
CƠ SỞ 5

CƠ SỞ 5

Mở rộng chi nhánh tại Hồ Chí Minh bắt đầu với cơ sở thứ 5 tại Số 145 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM
CƠ SỞ 6

CƠ SỞ 6

Khai trương cơ sở 6 tại Số 137 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
CƠ SỞ 7

CƠ SỞ 7

Khai trương cơ sở 7 tại Số 4-6 Đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
CƠ SỞ 8

CƠ SỞ 8

Khai trương cơ sở 8 tại Số 52 đường Vân Giang, Phường Vân Giang, Tp. Ninh Bình
CƠ SỞ 9

CƠ SỞ 9

Tháng 8/2022 khai trương cơ sở thứ 9 tại Số 85E Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
rectangle-84.png
Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ trở thành một Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam đi đầu về sự đổi mới, đa dạng hóa, hình thức học chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiến tiến. Tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong ngành Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam

Tầm nhìn & Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Đối với học viên

Trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp các học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Đối với Xã hội

SOFL đào tạo hàng triệu nhân lực Việt Nam phát triển toàn diện về trình độ và năng lực làm việc thực tế bằng tiếng Hàn. Cung cấp nguồn nhân lực cao cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Đối với nhân viên

Tại SOFL tạo ra môi trường làm việc Tích cực – Công bằng – Kỷ luật. Nhân viên có cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ để phát triển bản thân lâu dài

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm

SOFL cam kết trách nhiệm với tất cả học viên và làm hết mình vì trách nhiệm

Tận tâm

SOFL dành tất cả tình cảm đồng hành cùng học viên đến cùng, và cùng nhau đạt được mục tiêu

Hiệu quả

Chất lượng công việc và  sự hài lòng của khách hàng là tất cả thước đo

Luôn đổi mới

SOFL và tất cả các học viên luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

SOFL OFFLINE
SOFL OFFLINE
Thành lặp năm 2008, sau hơn 13 năm trưởng thành và phát triển, hiện tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã có 9 cơ sở đào tạo trải khắp từ Bắc vào Nam và luôn phấn đấu không ngừng trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

SOFL TRỰC TUYẾN
SOFL TRỰC TUYẾN
Cùng với sự phát triển của công nghệ, áp dụng nền tảng học tập mới 4.0. SOFL đã mở ra các khóa đào tạo tiếng Hàn trực tuyến – online  dành cho người bận rộn, không có thời gian tham gia lớp học offline với lộ trình và chất lượng của khóa học offline.

SOFL DOANH NGHIỆP
SOFL DOANH NGHIỆP
Lớp học được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, trang bị cho nhân sự kiến thức – kỹ năng về tiếng Hàn (theo nhu cầu của doanh nghiệp) để hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của bản thân đối với công việc.

SOFL DU HỌC
SOFL DU HỌC
Với mục tiêu làm cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại Hàn Quốc. Đến nay SOFL đã liên kết hơn 50 trường Đại học – Cao đẳng Hàn Quốc mở ra cánh cửa cho hàng triệu học viên có nhu cầu đi du học Hàn Quốc.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN

Giáo viên được tuyển chọn từ các trường ĐH ngoại ngữ trong và ngoài nước, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng sau khi được tuyển vào SOFL. Lộ trình đào tạo giáo viên tại SOFL:

Kiến giảng

Trước khi dạy chính thức, giao viên tại SOFL sẽ được tham gia kiến giảng lớp học để cảm nhận sự năng động, sáng tạo của các hoạt động diễn ra trong lớp

Dạy thử

Dạy trực tiếp cho học viên là quản lý và các giáo viên khác, lắng nghe góp ý và chỉnh sửa cải thiện từ đồng nghiệp.

Dạy thực tế

Dạy trực tiếp cho học viên. Theo dõi chất lượng tiết học, có quản lý đánh giá giáo viên hàng tháng và rút ra kinh nghiệm

CẤP ĐỘ ĐÀO TẠO

frame-405.png