HọcTiếng Hàn Online Trực Tuyến tại nhà - Hàn ngữ SOFL

SOFL ưu đãi khóa mừng sinh nhật 15 tuổi

Tại sao chọn học trực tuyến tại SOFL

Nắm bắt ngay cơ hội học tại SOFL. Chỉ cần thông qua các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng Học tiếng Hàn trực tuyến dễ dàng hơn với hệ thống riêng và lộ trình được thiết kế tối ưu cho mỗi cá nhân.

Giảng viên hàng đầu

Giảng viên hàng đầu

Tại khoá học này các bạn sẽ được tương tác trực tuyến với các giáo viên chuyên môn giỏi trong đào tạo trực tuyến của Hàn ngữ SOFL bên cạnh đó còn được cung cấp đầy đủ các kiến thức cho Kỳ thi TOPIK thông qua những giờ học thú vị cùng với các thầy cô

Lộ trình học bài bản

Lộ trình học bài bản

Lộ trình học bài bản được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng bám sát chương trình thi TOPIK và phù hợp với mọi học viên. Các thầy cô đã sắp xếp lộ trình theo từng giai đoạn cụ thể, kết hợp giữa học mới và ôn luyện để học viên học nhanh

Lịch học linh hoạt

Lịch học linh hoạt

Học tiếng Hàn thỏa thích lên đến 16 giờ mỗi ngày, thời gian học linh hoạt từ 9h00 -23h00. Học dễ dàng mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần điện thoại smartphone, ipad hoặc máy tính có kết nối internet là học được. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Hỗ trợ đa kênh

Hỗ trợ đa kênh

Học viên sẽ được Trung tâm hỗ trợ qua đa kênh email, messenger, zalo, hotline, group học tập chung về các vấn đề liên quan đến học tập cũng như du học Hàn Quốc

NỀN TẢNG HỌC TẬP MỚI 4.0 KẾT NỐI THẾ GIỚI PHẲNG

Xoá bỏ rào cản ngôn ngữ, tạo nên cộng đồng học tiếng Hàn chất lượng

100000

0

Học viên trong và ngoài nước

16

0 H

Giờ học chủ động mỗi ngày

365

0

Chủ đề dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống

SOFL giúp bạn thành thạo các kỹ năng như thế nào?

Các khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL đều được thiết kế theo một lộ trình khoa học, tập trung rèn luyện phản xạ và thực hành giao tiếp giúp học viên toàn diện cả 4 kỹ năng NGHE - ĐỌC - NÓI - VIẾT xuyên suốt buổi học.

Kỹ năng nghe

Kỹ năng nghe

Tiếp thu đầy đủ và hiểu tường tận thông tin trong các cuộc nói chuyện thông thường.

Kỹ năng nói

Kỹ năng nói

Trình bày được suy nghĩ của mình một cách lưu loát và tự tin trong bất kỳ tình huống nào

Kỹ năng đọc

Kỹ năng đọc

Đọc nhanh và hiểu chính xác Văn bản thường ngày như sách truyện, tiểu thuyết, báo chí, tin tức,…

Kỹ năng viết

Kỹ năng viết

Vận dụng đúng ngữ pháp, cấu trúc và đa dạng từ vựng để diễn đạt ý tưởng một cách rành mạch, rõ ràng bằng văn bản như viết thư, bài luận,…

Trải nghiệm thực tế các mô hình lớp học trực tuyến tại SOFL

Các khoá học online khai giảng trong tháng

Hãy lựa chọn khoá học phù hợp với tiêu chí về cấp độ học, thời gian biểu của bản thân nhé!

Học tiếng Hàn online sơ cấp 1

Học tiếng Hàn TOPIK II online

Học tiếng Hàn online 1 kèm 1

Khóa EPS TOPIK online

Học tiếng Hàn online sơ cấp 2

Học tiếng Hàn online TOPIK 3

Học tiếng Hàn online TOPIK 4

Cảm nhận từ học viên cũ

Hoàng Minh Công
Hoàng Minh Công
Hồ Chí Minh

Mình đang làm việc cho một công ty có liên kết với doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì yêu cầu công việc đòi hỏi phải biết tiếng Hàn. Thời gian đi học tại trung tâm không có, dịch Covid-19 cũng phức tạp, nên mình quyết định đăng ký tham gia lớp trực tuyến sơ cấp cấp cho người mới bắt đầu tại SOFL. Để chủ động thời gian học, mình chọn lớp 1 thầy – 1 trò. Thực sự chỉ sau có 5 buổi học mình thấy rất hài lòng, được tương tác 100% với thầy cô, lúc bận có thể lùi lịch học hoặc học bù bất cứ lúc nào, thầy cô dạy nhiệt tình, dễ hiểu.

Nguyễn Thu Huyền
Nguyễn Thu Huyền
Đà Nẵng

Mình đăng ký khóa Trung cấp 3 trực tuyến tại SOFL từ năm 2020. Lúc đầu mình nghĩ học online chắc không hiệu quả đâu. Nhưng chỉ sau 1 tháng học mình thấy hiệu quả thật bất ngờ. Mình theo học lớp 1-3, học trực tuyến mà như học offline vậy, vì số lượng học viên 1 lớp tối đa chỉ có 3 bạn, nên chúng mình được tương tác 100% với thầy cô, bạn nào yếu kém kỹ năng nào đều được thầy cô chỉ dạy tận tình theo sát trình độ suốt khóa học, vì vậy khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình giờ đã tốt lên rất nhiều.

Phan Trọng Hiếu
Phan Trọng Hiếu
Hà Nội

Em đang học lớp 9, sang năm vào lớp 10, em thích tiếng Hàn, em muốn thi vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia HN. Vì vậy, em muốn học tiếng Hàn ngay từ bây giờ, nhưng vì bận học môn khác trong trường nên em chọn học trực tuyến khóa sơ cấp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại SOFL. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, tận tâm, mình được tương tác trực tuyến 100% với giáo viên suốt buổi học, có gì không hiểu em có thể trao đổi được luôn với GV nên em thấy học rất hiệu quả và tiến bộ rất nhanh.

Huyền Trang
Huyền Trang
Huế

Em học hết quyển 2 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp rồi, nhưng vì nghỉ dịch lâu quá kiến thức rơi rụng cũng nhiều hihi. Nên em đăng ký học lại sơ cấp 2 để củng cố lại kiến thức và chọn học trực tuyến tại SOFL. Em thấy lộ trinh học trực tuyến mà như học offline vậy, thậm chí thầy cô còn theo sát tiến độ của từng học viên hơn cả học offline. Kết thúc khóa học em thấy rất ok trình độ tiếng Hàn của em tiến bộ rất nhanh, nên em quyết định đăng ký học lên trung cấp 3 vừa tiết kiệm thời gian đi lại mà học vẫn hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Hãy lựa chọn khoá học phù hợp với tiêu chí về cấp độ học, thời gian biểu của bản thân nhé!

  Trung tâm có cam kết đầu ra không?

Kết thúc khóa học, nếu anh/chị thực hiện nghiêm tục lộ trình, theo sự hướng dẫn của GVHD và không đạt được kết quả cam kết đầu ra, Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đến khi anh/chị đạt được kết quả cam kết thì thôi. (Hầu hết, HV tham gia chương trình đều đạt được kết quả mục tiêu và nhiều HV đạt được kết quả cao hơn).

  Học trực tuyến dành cho đối tượng nào?

  Mỗi lớp học có bao nhiêu người?

  Thời gian học như thế nào?

  Hình thức đăng ký như thế nào?

Đăng ký nhận ưu đãi

Giảm 45% HỌC PHÍ từ 15/07 - 24/07