Đào Tạo Tiếng Hàn Danh Cho Doanh Nghiệp

Tiếng Hàn
doanh nghiệp

Kiến thức về văn hoá kinh doanh
SOFL sẽ giúp các nhân sự nâng cao trình độ ngoại ngữ, giao tiếp linh hoạt hơn với các đối tác Hàn Quốc nhằm nâng cao năng suất làm việc, giúp Doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong hiện tại và tương lai.
Kiến thức về văn hoá kinh doanh

Đào tạo tiếng Hàn
cho doanh nghiệp

Trong xu thế hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhiều chương trình hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai nước được tổ chức thường xuyên đã tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với các công ty Hàn. Hợp tác được với các công ty Hàn Quốc đồng nghĩa với việc tăng cơ hội làm ăn để tăng doanh thu, có cơ hội học hỏi cách quản lý cũng như kinh nghiệm của người Hàn. Để nắm bắt được cơ hội này, bắt buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải tự trau dồi vốn tiếng Hàn cho các nhân viên công ty.
Để đáp ứng nhu cầu, Trung tâm tiếng Hàn SOFL mở lớp đào tạo tiếng Hàn doanh nghiệp uy tín và cam kết chất lượng.

Tại sao chọn tiếng hàn sofl

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Trung tâm tiếng Hàn SOFL với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho nhiều đối tác là doanh nghiệp Hàn Quốc cùng với 9 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam
GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giáo viên được tuyển chọn từ các trường ĐH Ngoại ngữ trong và ngoài nước, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn hệ thống SOFL
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đảm bảo chất lượng đúng với kỳ vọng, học lại miễn phí nếu chưa đạt trình độ.
1
2
3
4

Các doanh nghiệp
đã hợp tác cùng sofl

1
2
3
4
5
6
7
8
9

Quy trình hợp tác
đào tạo tiếng hàn doanh nghiệp

Tìm hiểu nhu cầu

Doanh nghiệp và SOFL làm việc trực tiếp để trao đổi về nhu cầu, mục tiêu đào tạo của Doanh nghiệp. Sau đó, SOFL sẽ tư vấn và đưa ra lộ trình riêng biệt, cam kết sau khi kết thúc khóa học.
 

Kiểm tra trình độ

SOFL tiến hành kiểm tra, đo lường năng lực tiếng Hàn vốn có của nhân sự công ty nhằm điều chỉnh lộ trình, phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp.
 

Khai giảng

Khai giảng và giảng dạy theo lộ rình và giáo trình hai bên đã thống nhất
 

Đánh giá khóa học

Kiểm tra đầu ra và hỗ trợ các vấn đề phát sinh
 

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Hoàng Minh Công
Hoàng Minh Công
Hồ Chí Minh

Mình đang làm việc cho một công ty có liên kết với doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì yêu cầu công việc đòi hỏi phải biết tiếng Hàn. Thời gian đi học tại trung tâm không có, dịch Covid-19 cũng phức tạp, nên mình quyết định đăng ký tham gia lớp trực tuyến sơ cấp cấp cho người mới bắt đầu tại SOFL. Để chủ động thời gian học, mình chọn lớp 1 thầy – 1 trò. Thực sự chỉ sau có 5 buổi học mình thấy rất hài lòng, được tương tác 100% với thầy cô, lúc bận có thể lùi lịch học hoặc học bù bất cứ lúc nào, thầy cô dạy nhiệt tình, dễ hiểu.

Nguyễn Thu Huyền
Nguyễn Thu Huyền
Đà Nẵng

Mình đăng ký khóa Trung cấp 3 trực tuyến tại SOFL. Lúc đầu mình nghĩ học online chắc không hiệu quả đâu. Nhưng chỉ sau 1 tháng học mình thấy hiệu quả thật bất ngờ. Mình theo học lớp 1-3, học trực tuyến mà như học offline vậy, vì số lượng học viên 1 lớp tối đa chỉ có 3 bạn, nên chúng mình được tương tác 100% với thầy cô, bạn nào yếu kém kỹ năng nào đều được thầy cô chỉ dạy tận tình theo sát trình độ suốt khóa học, vì vậy khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình giờ đã tốt lên rất nhiều.

Huyền Trang
Huyền Trang
Huế

Em học hết quyển 2 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp rồi, nhưng vì nghỉ dịch lâu quá kiến thức rơi rụng cũng nhiều hihi. Nên em đăng ký học lại sơ cấp 2 để củng cố lại kiến thức và chọn học trực tuyến tại SOFL. Em thấy lộ trinh học trực tuyến mà như học offline vậy, thậm chí thầy cô còn theo sát tiến độ của từng học viên hơn cả học offline. Kết thúc khóa học em thấy rất ok trình độ tiếng Hàn của em tiến bộ rất nhanh, nên em quyết định đăng ký học lên trung cấp 3 vừa tiết kiệm thời gian đi lại mà học vẫn hiệu quả.

Đăng ký ngay
nhận tư vấn miễn phí