Học tiếng Hàn miễn phí hàng tuần tại SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục tổ chức các lớp học tiếng Hàn miễn phí vào các ngày chủ nhật hàng tuần dành cho tất cả học viên yêu thích tiếng Hàn...

hoc tieng han mien phi tai sofl
Học tiếng hàn mĩên phí tại sofl

Bạn có thể chưa sẵn sàng cho một khóa học nhưng chẳng có lí do gì để không học thử tiếng Hàn miễn phí. Hãy lên lịch hẹn với trung tâm tiếng Hàn SOFL vào cuối tuần để trải nghiệm môi trường học tiếng Hàn chuẩn, chất lượng nhất Hà Nội.
Cuối tuần rảnh rỗi bạn không biết làm gì? Yêu thích tiếng Hàn nhưng chưa có cơ hội đi học? Bật mí với bạn, trung tâm tiếng Hàn SOFL thường xuyên tổ chức các lớp học thử tiếng Hàn, sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Hàn vào cuối tuần đấy!!! Đặc biệt, các lớp cuối tuần này là hoàn toàn miễn phí!!!!!!
Hàng tuần, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ tổ chức các lớp học tiếng Hàn miễn phí dành cho các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là cơ hội tốt để trải nghiệm một môi trường học tiếng Hàn hiện đại, năng động; đặc biệt là với những ai chưa có điều kiện tham gia các lớp học chính quy.

hoc tieng han tai ha noi
Lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội

Thông tin về chương trình học tiếng Hàn miễn phí này như sau :

- Những người mới học tiếng Hàn
- Học viên học thử tại trung tâm
- Những người muốn được chia sẻ về phương pháp, cách học tiếng Hàn
- Những người yêu thích và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc

2. Thông tin chi tiết

- Thời gian : 9h - 11h sáng chủ nhật hàng tuần
- Địa điểm : Cơ sở 1 trung tâm tiếng Hàn SOFL – Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội (gần đại học Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Xây Dựng)
- Học phí : miễn phí
- Số lượng : 20 bạn đăng kí sớm nhất

3. Nội dung buổi học

- Tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc
- Nhập môn tiếng Hàn : Học bảng chữ cái, cách viết, cách phát âm chuẩn, giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn
- Giao lưu với giáo viên bản xứ
- Giải đáp các thắc mắc thường gặp
- Nhận tài liệu học bổ ích
- Cơ hội dành các học bổng tại trung tâm

4. Cách thức đăng kí

dang ky hoc tieng han tai ha noi
Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Cách 1 : Theo dõi các sự kiện , hình ảnh lớp học sẽ được công bố tại fanpage trung tâm tiếng Hàn SOFL(https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan) và điền đầy đủ thông tin đăng kí theo biểu mẫu hàng tuần tại link https://docs.google.com/forms/d/1QUeIQphsX0XbqgHyXhgeAslIknDxTEy7ORGYkC8WvWs/viewform
Cách 2 : Liên hệ với hotline 0962 461 288 để đăng kí trực tiếp hàng tuần
Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho những ai yêu mến tiếng Hàn, học viên trung tâm... Các bạn hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật thêm nhé! Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ qua Facebook, Email, hoặc Hotline của trung tâm.
Một số hình ảnh về lớp học tiếng Hàn miễn phí do trung tâm tiếng Hàn SOFL tổ chức

lop hoc tieng han tai ha noi
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Trên đây là những thông tin về lớp học miễn phí hàng tuần của trung tâm tiếng hàn sofl, mọi người đón nhận thông tin và nhanh tay đăng kí học thửu nào.!!

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội