Luyện thi tiếng Hàn cấp tốc - Trung tâm tiếng Hàn SOFL - SOFL 한 국 어 학 당 Tiếng Hàn KLPT

Luyện thi tiếng Hàn cấp tốc
Thứ ba - 29/09/2015 23:40
Hàng năm, kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK được tổ chức nhiều lần tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Tham dự khóa luyện thi tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, học viên sẽ được kiểm tra trình độ và định hướng chiến lược cũng như luyện thi Topik đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.
 
Nếu như tiếng Anh có các kì thi TOEIC, IELTS, TOFEL để đánh giá năng lực của người học thì tiếng Hàn cũng dùng các chứng chỉ tiếng Hàn để xác định khả năng tiếng Hàn của người ngoại quốc theo các cấp độ tiêu chuẩn. Có nhiều loại chứng chỉ tiếng Hàn nhưng phổ biến và có hiệu lực nhất là TOPIK và KLPT. Với từng mục đích học tiếng Hàn, người học nên học thi loại chứng chỉ nào sao cho phù hợp nhất. Người học tiếng Hàn Quốc cần nắm rõ các Thông tin cơ bản về thi tiếng Hàn Topik và các loại chứng chỉ tiếng Hàn khi có nguyện vọng thi lấy bằng tiếng Hàn.
 
 
KLPT và TOPIK là 2 loại chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến và có giá trị nhất ở thời điểm hiện tại. Trong đó kì thi TOPIK có xu hướng thiên về học thuật hơn với 2 cấp độ : sơ cấp và trung cao cấp, tùy theo trình độ của người dự thi mà có thể đạt TOPIK cấp 1 đến cấp 6. Cụ thể như sau :
 
- Topik sơ cấp : Topik Cấp 1, 2
- Topik trung cao cấp : Topik Cấp 3,4,5 và 6
 
Luyện thi tiếng Hàn cấp tốc tại Hà Nội
 
Các kì thi năng lực tiếng Hàn tới đây gồm có Kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 42 vào tháng 10 và TOPIK lần thứ 43 vào tháng 11.
Hiện tại quá trình đăng kí TOPIk 42 đã hoàn tất. Kì thi lần thứ 43 hiện đang chuẩn bị tiếp nhận hồ sơ đăng kí cả 2 cấp (giới hạn 900 người đăng ký mỗi cấp) tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ với trung tâm tiếng Hàn SOFL để đăng  kí thi Topik. Ngoài ra bạn nên đăng kí thi thử để xác định trình độ hiện tại và lựa chọn phương hướng ôn thi đem lại hiệu quả cao nhất.
 
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi tiếng Hàn của các bạn học viên, trung tâm tiếng Hàn SOFL tuyển sinh lớp luyện thi tiếng Hàn cấp tốc với 3 cấp độ
 
- Topik cấp tốc sơ cấp : Dành cho các bạn học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, các cô dâu Việt, hướng đến mục tiêu Topik 1 hoặc 2
 
- Topik cấp tốc trung cấp : Dành cho các bạn học tiếng Hàn trình độ trung cấp, các bạn dự định thi Topik cao cấp muốn ôn lại kiến thức, mục tiêu Topik 3, 4 
 
- Topik cao cấp : Dành cho các bạn học tiếng Hàn trình độ cao cấp, mục tiêu Topik 5, 6
 
Các lớp luyện thi tiếng Hàn cấp tốc tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL
 
Giáo trình sử dụng và giáo trình luyện thi Topik cấp tốc lưu hành nội bộ.
 
Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn và luyện thi Topik, trung tâm tiếng Hàn SOFL tự tin là trung tâm luyện thi Topik hiệu quả và chất lượng.Mọi thắc mắc về kỳ thi cũng như lớp luyện thi cấp tốc, vui lòng liên hệ trung tâm tiếng Hàn SOFL để được giải đáp.
 
 
Thông tin được cung cấp bởi
 
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
 
Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng -  Hà Nội
 
Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288
 
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
 
 

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Bài viết liên quan

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn - Cầu Giấy
Tư vấn-Hai Bà Trưng
Tư Vấn Thanh Xuân
Long Biên - Gia Lâm
baner trong

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 1570

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106733

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2484257