Chương trình học tiếng Hàn - Trung tâm tiếng Hàn SOFL - SOFL 한 국 어 학 당 Tiếng Hàn KLPT

Chương trình học tiếng Hàn
Thứ sáu - 24/04/2015 12:22
Trung tâm tiếng Hàn SOFL là địa chỉ học tiếng Hàn tin cậy của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

học tiếng hàn trực tuyến

Chương trình học tiếng hàn trực tuyến

 

Bạn đã có chương trình học tiếng hàn chưa?

 

 Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, trẻ trung và nhiệt huyết, SOFL còn nổi tiếng bởi chương trình học tiếng Hàn được biên soạn chuẩn cho người Việt theo học

Chương trình học tiếng Hàn của trung tâm được chia làm 3 cấp chính gồm: Tiếng Hàn sơ cấp, Tiếng Hàn trung cấp và Tiếng Hàn cao cấp. Trong đó, các bạn học viên quan tâm nhiều nhất đến trình độ Sơ cấp bởi độ quan trọng và tính cần thiết của nó. Thực tế khi sử dụng tiếng Hàn thì chỉ cần học chắc kiến thức sơ cấp là đã có thể giao tiếp cơ bản và vận dụng thực tế được.
 
Với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì trung tâm tiếng Hàn SOFL chia cấp học Sơ Cấp thành 3 bậc, tiếng Hàn sơ cấp 1, sơ cấp 2 và sơ cấp 3 để giúp các bạn tự tin nắm chắc kiến thức nền tảng.
 
Trung tâm kết hợp giáo trình Tiếng Hàn Tổng hợp dành cho người Việt và bộ tài liệu tham khảo của trung tâm do chính các giáo viên kì cựu tổng hợp.
 
chương trình học tiếng hàn tại sofl
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến

 
Để đáp ứng nhu cầu của các bạn đang tìm hiểu học tiếng Hàn, trung tâm giới thiệu chương trình học của tiếng Hàn sơ cấp 1, dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Hàn với 10 bài trong giáo trình tiếng Hàn Tổng Hợp sơ cấp 1
 
Ngoài ra, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đang mở chương trình học tiếng hàn trực tuyến để giúp các bạn không có điều kiện học trực tiếp trên lớp vẫn có thể tiếp xúc, giao tiếp, học hỏi trực tiếp từ giáo viên. Hãy tìm hiểu và học ngay nào !! Chúc các bạn học tốt!!!


Thông tin được cung cấp bởi

 
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
 
Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng -  Hà Nội
 
Tel: 0462 927 213 - Hotline: 0917 86 12 88 - 0962 461 288

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

 
 

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng Hàn Sofl

Bài viết liên quan

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn - Cầu Giấy
Tư vấn-Hai Bà Trưng
Tư Vấn Thanh Xuân
Long Biên - Gia Lâm
baner trong

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 77


Hôm nayHôm nay : 982

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 115951

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2622741