Tuyển Cộng Tác Viên Tư Vấn DU HỌC Lương 1000$/THÁNG

SOFL được thành lập từ năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn, Nhật, Anh, Trung. Du học SOFL hiện đang là đại diện của hơn 50 trường cao đẳng, đại học hàng đầu Hàn Quốc.

tuyen cong tac vien tieng han

Bạn có biết không?

Du học SOFL được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán/ tổng lãnh sự quán đánh giá là đơn vị tư vấn du học uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay do nhu cầu phát triển lớn mạnh nên công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển số lượng lớn cộng tác viên làm về du học Hàn Quốc.

Thông tin tuyển dụng như sau:

Vị trí: Cộng tác viên nguồn cho phòng tuyển sinh du học Hàn Quốc

Yêu cầu ứng tuyển:

Lao động tự do, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học không yêu cầu bằng cấp và độ tuổi

Ưa thích công việc tư vấn và kỹ năng giao tiếp tốt.

Biết tư vấn cho các ứng viên quan tâm du học Hàn ( tư vấn theo Form và chi phí của công ty).

Làm việc độc lập, có thể làm theo nhóm khi công ty làm hội thảo ở khu vực CTV (sau khi làm hội thảo ai đăng ký thì đến đăng ký trực tiếp với CTV ở khu vực đó).

Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, có khả năng làm việc độc lập và nhóm tốt.

Phạm vi tuyển dụng: Toàn quốc.

Ưu tiên ứng viên có nhiều kinh nghiệm về: Du học Hàn, Nhật, xuất khẩu lao động: Nhật, Hàn, Đài Loan,...

2. Mô tả công việc:

Cộng tác viên du học Hàn Quốc thông qua các mối quan hệ của mình ( người thân, bạn bè), tìm kiếm và tư vấn cho người có nhu cầu đi du học để giới thiệu cho công ty.

Tư vấn quy trình, hồ sơ, chi phí và các điều kiện để tham gia du học Hàn.

Khi ứng viên đồng ý tham gia thì CTV hướng dẫn ứng viên lên công ty gặp nhân viên phòng tuyển sinh hoặc CTV đưa trực tiếp lên công ty để tư vấn.

3. Quyền lợi

Được công ty cung cấp hồ sơ của công ty, được ký hợp đồng làm CTV, được tham gia các khóa đào tạo nhân viên công ty.

Có cơ hội trở thành CTV”gốc” của công ty và được hưởng lương cứng hàng tháng.

CTV không cần phải tới công ty làm việc, không gò bó thời gian, không phải chịu sức ép chỉ tiêu, không phải đóng góp bất kỳ khoản chi phí nào.

Cộng tác viên sẽ được SOFL hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng tư vấn cũng như kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Lương- Thu nhập: Thưởng tuyển sinh khi có người đủ điều kiện và vào nhập học. Thưởng xuất cảnh khi du học sinh xuất cảnh. Thu nhập thực tế sẽ trao đổi cụ thể khi gặp gỡ và ký thỏa thuận hợp tác với công ty.

4. Hồ sơ dự tuyển vị trí cộng tác viên

Đơn xin dự tuyển (1 CV)

Bản gốc sơ yếu lý lịch khai trong thời gian 6 tháng gần nhất có xác nhận chính quyền địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền có kèm ảnh mới nhất trong 6 tháng.

Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH (nếu có), bản sao Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú.

1 Ảnh 4 x 6

Công ty tư vấn du học SOFL

Số điện thoại liên hệ: Mss. Hà 0968 930 488 - Mss. Thu: 0968 604 399

Email: duhocsofl@gmail.com