Các bước đăng ký online TOPIK 60 trên Website

Hôm nay 16/7/2018, bước vào đợt đăng ký TOPIK online cho kỳ thi lần thứ 60. Tiếng Hàn SOFL sẽ chia sẻ chi tiết các bước đăng ký trên hệ thống website, các bạn cùng tham khảo nhé!

Thời gian đăng ký: Từ ngày 16/7/2018 đến ngày 03/08/2018

Hình thức đăng ký: Trên website của trường Hàn Quốc Hà Nội: Topikhanoi.com

Các bước đăng ký trên Topikhanoi.com

• Bước 1: Bạn truy cập vào website và chọn mục đăng ký

dang ky thi topik

Truy cập website và đăng ký

• Bước 2: Sẽ hiện ra 3 ô với nội dung tương ứng: step 01 - lựa chọn địa điểm, step 02 - Nhập thông tin, step 03 - kiểm tra lại thông tin. Sau khi bạn lựa chọn xong địa điểm thi ở step 01 sẽ hiện ra nút đăng ký màu đỏ.

lua chon khung dang ky topik

Chọn nội dung tương ứng ở Step 1 và ấn đăng ký

• Bước 3: Đây là bước nhập thông tim rất quan trọng. Bạn chọn vào ô loại thi để đánh dấu trình độ thi của mình là TOPIK I hoặc TOPIK II. Sau đó bạn chụp ảnh online. Ảnh ở đây cần phải rõ ràng, rõ mặt giống như lúc chụp ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Bạn bắt buộc phải đăng ảnh thì hồ sơ dự tuyển mới hợp lệ. Nếu bạn muốn thay đổi ảnh, hãy click vào mục đăng ký ảnh.

thi topik

Hãy nhớ chọn đúng trình độ thi của mình nhé!

• Bước 4: Sau khi hoàn thành mục thông tin vào bấm tiếp vào mục đăng ký

thi topik tieng han

Bấm vào mục đăng ký sau khi điền đầy đủ thông tin

• Bước 5: Cuối cùng là kiểm tra lại thông tin và xác nhận. Và bạn có thể đăng nhập để biết tình trạng hồ sơ của mình. Nếu đã hiển thị chữ “승인 완료” Thì tức là hồ sơ của bạn đã được phê duyệt

Các bước đăng ký thi TOPIK online cho người khuyết tật

• Với những người bị khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong việc thi của trong thể chất sẽ được hỗ trợ các bước thao tác để đăng ký như sau:

• Gửi tài liệu cần thiết → Xác nhận tài liệu và thông báo biện pháp → Hướng dẫn kiểm tra và quản lý. Tài liệu cần thiết ở đây là mẫu đơn đăng ký dành riêng cho người khuyết tật liên hệ thông qua trường Hàn Quốc Hà Nội. Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp. Sau khi có đầy đủ các giấy tờ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trường Hàn Quốc Hà Nội để nộp hồ sơ đăng ký.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký thi TOPIK online

• Sau khi bạn xác nhận được, hãy kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình đã được phê duyệt chưa, và đến trước 16h30 thứ sáu của tuần đăng ký để nộp lệ phí, nếu không hồ sơ sẽ hết hiệu lực.

• Bạn nên đăng ký bằng Laptop hoặc PC. Nếu sử dụng điện thoại thì đôi khi phải tải lại trang rất nhiều.

• Bạn nên chuẩn bị một file mềm 3x4 sẵn sàng để đăng ký. Xem rõ cách quy định về ảnh.

• Chuẩn bị sẵn sàng những thông tin về họ tên tiếng Hàn của mình …

• Phải đảm bảo nhớ được tên tài khoản, email đăng nhập và mật khẩu của mình. Do website này hiện nay chưa có chức năng lấy lại mật khẩu cho tài khoản nên sẽ rất bất tiện nếu bạn quên mất, không kiểm tra được trạng thái đăng ký của mình.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kỳ thi TOPIK lần thứ 60. Hi vọng các bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị thật tốt cho mình trong con đường chinh phục tiếng Hàn.