Nội dung bài viết

CẬP NHẬT LINK ĐĂNG KÝ DỰ THI TOPIK 84 (16/10/2022) TẠI THPCM

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM thông báo CẬP NHẬT link đăng ký dự thi TOPIK lần thứ 84(16/10/2022) và các lưu ý quan trọng dành cho các thí sinh khi đăng ký như sau:

 

►TOPIK I: https://forms.gle/g45nHbmZJkfYiREi9

 

► TOPIK II: https://forms.gle/6uPUrqsT5jFw33Fj7

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG 

 

♦ Link sẽ đóng ngay khi đã ghi nhận đủ số lượng đăng kí (TOPIK I 900 thí sinh / TOPIK II 900 thí sinh). Nếu khi thí sinh truy cập vào đường link và nhận được thông báo "Biểu mẫu này không còn chấp nhận phản hồi" tức là Trung tâm đã nhận đủ số lượng đăng kí và đã khóa link.

 

♦ Email thông báo thời gian sẽ được gửi sau khi Trung tâm đã nhận đủ số lượng đăng kí qua google form đến trước ngày 18/07.

 

♦ Về thời gian đến Trung tâm hoàn tất thủ tục:

 

Trung tâm sẽ hẹn các thí sinh trong khung giờ từ 09:00 ~ 17:00 các ngày từ 18/07/2022 (thứ 2) đến 26/07/2022 (thứ 3). Trong mỗi khung giờ, Trung tâm sẽ chỉ xử lí 20 hồ sơ TOPIK I và 20 hồ sơ TOPIK II để tránh không tập trung quá đông người. TUY NHIÊN, những thí sinh không thể đến đúng theo thời gian thông báo trong email vẫn có thể đến vào khung giờ khác MÀ KHÔNG CẦN GỌI ĐIỆN HAY GỬI MAIL ĐỂ HỎI TRUNG TÂM. Và các thí sinh nào đến không đúng thời gian đã được thông báo có thể sẽ phải chờ rất lâu do Trung tâm sẽ ưu tiên xử lí hồ sơ cho những thí sinh đến đúng theo thời gian đã hẹn.

 

****XIN NHẮC LẠI, CÁC THÍ SINH VUI LÒNG KHÔNG GỌI ĐIỆN HAY GỬI EMAIL CHO TRUNG TÂM ĐỂ HỎI VỀ VẤN ĐỀ TRÊN!!!***

 

♦  Thí sinh nào muốn đăng kí cả 2 thì vui lòng điền cả 2 link. Để tránh trường hợp 1 người đăng kí quá nhiều lần dẫn đến những bạn khác ko còn slot để đăng kí, Trung tâm sẽ giới hạn 1 email chỉ được điền mỗi link 1 lần duy nhất.

 

♦ Trung tâm sẽ chỉ tiếp nhận hồ sơ cho điểm thi là Trường Quốc tế Hàn Quốc TP.HCM. Những thí sinh muốn đăng kí dự thi ở trường Quốc tế Hồng Bàng và trường Đại học Văn Lang TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐIỀN VÀO 2 LINK TRÊN!!! Những thí sinh có mong muốn dự thi tại 2 địa điểm trên vui lòng tham khảo thông báo về thời gian nhận đăng kí của mỗi trường.

 

♦ Vì số lượng thí sinh tại trường Quốc tế Hàn Quốc có hạn nên những thí sinh nào đã đăng kí thi thành công ở trường ĐH Hồng Bàng và Văn Lang, vui lòng không đăng kí thi để nhường suất cho những bạn khác cũng có nhu cầu cần phải dự thi nhưng chưa đăng kí được ở 2 địa điểm trên.

 

Xin cảm ơn!

Nguồn: Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM


Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông