[HOT] Đề thi mẫu THPT tiếng Hàn của Bộ GD&ĐT (có đáp án)

Ngày 31/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn tiếng Hàn.

Tiếng Hàn được Bộ giáo dục đưa vào 1 trong 7 môn ngoại ngữ bắt buộc của học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 từ ngày 9/2/2021. Ngôn ngữ này cũng là ngôn ngữ nằm trong các môn thi tốt nghiệp THPT để xét điểm vào đại học. Chúng ta cùng xem đề minh họa thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Hàn của Bộ giáo dục mới công bố sẽ có những gì nhé!

ĐỀ THI THPT TIẾNG HÀN MẪU CỦA BỘ GD&ĐT

Đề minh họa thi tốt nghiệp cấp 3 năm 2021 tiếng Hàn theo hình thức trắc nghiệm, nội dung thi nằm trong chương trình học THPT, chủ yếu là lớp 12 và không rơi vào phần kiến thức đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo giảm tải.

Đề thi mẫu môn tiếng Hàn THPT

Download bản PDF:

Dưới đây là nội dung đề minh họa 2021 môn Tiếng Hàn (thi tốt nghiệp THPT) được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 31/3. Đề thi có cả đáp án, nên rất tiện lợi cho việc tham khảo và làm đề.

Bạn có dự định lựa chọn tiếng Hàn là ngoại ngữ thứ 2 của mình không? Comment email dưới bài viết để SOFL gửi tài liệu tiếng Hàn sớm nhất đến bạn nhé!

LINH - 27/03/2024 19:53
cho e xin đáp án vs ạ
nguyễn hồng nhung - 20/03/2024 20:29
em xin dfaps án với ạ em cảm ơn