Học tiếng hàn chuẩn đài ebs

Chương trình học tiếng Hàn chuẩn đài EBS đã và đang và nguồn tài liệu quý báu đối với bất kì ai học tiếng Hàn Quốc. Chương trình cung cấp các bài học tiếng Hàn rất bài bản, đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
hoc tieng han ebs
Học tiếng Hàn chuẩn EBS

​EBS là Đài truyền hình và phát thanh giáo dục lớn nhất tại Hàn Quốc và khu vực. Thành lập từ năm 1980, EBS được đánh giá có vai trò quan trọng trong chiến lược bổ sung giáo dục trường học và thúc đẩy giáo dục suốt đời cho tất cả mọi người tại Hàn Quốc.

EBS quy tụ dàn giáo viên hàng đầu của thế giới dạy cho học sinh, sinh viên các bài học của chương trình giáo dục phổ thông và đại học, nhiều năm nay đề thi của các kỳ thi đại học của Hàn Quốc đều duy trì mức độ trên 70% liên quan tới giáo trình của EBS. Có thể thấy, tại Hàn Quốc, EBS là đài giáo dục chất lượng nhất, tin cậy nhất.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giao lưu văn hóa Việt - Hàn, EBS đã cho ra đời nhiều chương trình dạy tiếng Hàn cho người Việt trên truyền hình, bao gồm cả chương trình tiếng Hàn dành cho cô dâu. Các video bài giảng được biên soạn logic và dễ hiểu, giúp người Việt học tiếng Hàn cực kì đơn giản.

Bạn có thể học tiếng hàn qua kênh video của trung tâm tiếng Hàn SOFL
https://www.youtube.com/channel/UCYkZceAnDY10rIGCBsUpb8w . Và nhớ đăng kí theo dõi , trung tâm tiếng Hàn SOFL ngoài  chia sẻ bộ tài liệu học tiếng Hàn chuẩn đài EBS còn rất nhiều video bổ ích cho việc học tiếng Hàn khác nữa.

Lời khuyên dành cho các bạn học tiếng Hàn theo các video của đài EBS như sau :

- Học theo thứ tự bài học, không nhảy cóc
- Khi học có ghi chép nội dung kiến thức
- Vận dụng kiến thức vào thực hành nghe, nói

Cách tốt nhất để học giỏi tiếng Hàn là chăm chỉ và chịu khó. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tốt!

Thông tin được cung cấp bởi:

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội