Nội dung bài viết

Cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất

Cùng Hàn ngữ SOFL tìm hiểu cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé.

 

lam sao hoc tieng han nhanh nhat hieu qua

Học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất

 

Cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất

 

Thứ nhất: Học ngoại ngữ là phải kiên trì, không được bỏ bê học tập dù chỉ một hôm. Hôm nào chúng ta cũng phải dành 1 thời gian cho nó, dù nhiều hay ít đều được. Việc học này giống như mưa dần thấm lâu, không thể học một lúc một nhát nhanh được.

Thứ hai: Học tiếng hàn tại mọi nơi, mọi địa điểm. Khi xem phim về tiếng Hàn hay khi đi xe bus đôi khi các bạn cũng có thể bắt gặp các quảng cáo bằng tiếng Hàn. Những lúc đó hãy cố gắng ghi nhớ và dịch nó. Nếu chưa thể biết được nghĩa của từ đó các bạn có thể lưu vào quyển sổ tay để khi về có thể tra nghĩa ngay khỏi quên.

Thứ ba: Hãy luôn mang 1 cuốn sổ tay riêng cho mình. Những lúc mà các bạn tình cờ bắt gặp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thì có thể lưu vào đó để khỏi quên nhé.

Thứ tư: Hãy học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, bỏ qua tâm lý xấu hổ khi mình làm sai bài tập hay hiểu sai cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn. Không có một ai mà không mắc lỗi sai khi học một ngôn ngữ nào đó. Sai nhiều mới có thể giúp ta tiến bộ được nhiều hơn nhé!

Thứ năm: Học tiếng Hàn cũng như học một số ngoại ngữ khác như tiếng Việt đó là sự bắt chước. Cũng giống như chúng ta hồi bé chỉ biết bắt chước người lớn nói mà không biết nghĩa chúng là gì. Hãy học một cách tự nhiên, các bạn có thể lưu các file nghe tiếng Hàn ở trong điện thoại để khi nào không làm gì thì có thể nghe.

Thứ sáu: Chỉ học ngữ pháp mà không học các phong tục tập quán của họ thì các bạn khó có thể hiểu được tại sao cấu trúc đó lại dùng như vậy, vì vậy ngoài tìm hiểu ngữ pháp chúng ta cần học rất nhiều văn hóa Hàn Quốc...

Thứ bảy: . Không có vốn từ vựng thì khó có thể giúp ta học tập tốt được. Khi giảng viên giảng bài mà chúng ta không có vốn từ vựng thì không thể hiểu được. Cứ mỗi bài không hiểu rồi tích dần thì sẽ thành rất nhiều thứ không hiểu sau đó sẽ dẫn tới tâm lý sợ học.

Thứ tám: Nhớ hãy hỏi bí quyết người khác, đừng mất thời gian để phải tìm tòi bí quyết, nhiều người đã học tiếng Hàn thành công từ bí quyết đó nên bạn cũng rất nên tham khảo. Nhưng những bí quyết học tiếng Hàn hiện nay rất nhiều, mỗi người sẽ có những bí quyết riêng

 

Hoc tieng Han cung chuyen gia cua SOFL

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

 

3 website học nghe tiếng Hàn

 

KBS World Radio

Bạn đã quen với việc nghe nhạc Hàn, nghe phim Hàn hay học nghe qua các đoạn hội thoại tình huống? Hãy thử nghe đài bằng tiếng Hàn qua kênh sóng của KBS World Radio thông qua sóng ngắn, internet, KBS KONG và Podcasts.

Kết hợp học thêm tiếng Hàn qua Let's learn Korean - Tiếng Hàn không khó của KBS sẽ giúp bạn nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng trong tiếng Hàn.

Talk To Me In Korean 

Talk To Me In Korean  là chuyên trang học tiếng Hàn giao tiếp, nghe nói cho người nước ngoài. Bạn cần lựa chọn chính xác trình độ hiện tại của mình để nắm bắt được những bài học một cách phù hợp nhất.

Easy Korean

Với mỗi bài nghe tiếng Hàn, bạn sẽ có phần tóm tắt nội dung, bản Transcript và Audio. Nếu chưa nghe được chính xác từng từ từng chữ, bạn có thể đọc Transcript và theo suốt toàn bộ bản Audio

Trên đây là gợi ý về cách học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất , các bạn hãy học thật chăm chỉ nhé.


Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông