Nội dung bài viết

Học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình

Sắp tới, trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình "Xin chào Hankuko" – Tiếng Hàn cao cấp.....
 
hoc tieng han qua truyen hinh
Học tiếng hàn qua tryền hình có tốt không?
 
Dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình "Xin chào Hankuko" đã được Korea Foundation ( Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc) và trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện và phát sóng qua nhiều cấp độ tiếng Hàn là một trong những chương trình truyền hình về giáo dục được đông đảo bạn trẻ đón nhận.
 

Bạn đã biết có thể học tiếng hàn qua truyền hình chưa?

 
Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 2.600 sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn tại 14 trường Đại học chính quy, ngoài ra chương trình giảng dạy tiếng Hàn còn được thực hiện tại các Trung tâm ngoại ngữ ở các thành phố lớn như : Hà Nội với trung tâm tiếng Hàn SOFL, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có Trung tâm Hàn ngữ Sejong thuộc Trường ĐH KHXH&NV HCM
Nhận thấy sức hút của ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn phổ biến ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam mà các cơ quan, đoàn thể kể trên đã bắt tay thực hiện chương trình " Xin chào Hankuko" với phần Nhập môn sơ cấp 1 phát sóng lần đầu tiên vào năm 2012 trên kênh sóng VTV2. Kể từ đó đến nay, chương trình này vẫn là một cầu nối giữa nhiều người Việt và tiếng Hàn Quốc, và đã trải qua các cấp độ sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp. Tiếp nối các phần dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình trước đó, lần này Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc tiếp tục thực hiện chương trình giảng dạy "Xin chào Hankuko" phần cao cấp và sẽ lại lên sóng VTV2 đài truyền hình Việt Nam.
 
ban da biet hoc tieng han qua dai truyen hinh chua
Mẹo học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 
Cụ thể như sau : Chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình "Xin chào Hankuko" - Tiếng Hàn cao cấp
- Kênh phát sóng : VTV2
- Thời gian : 15h30 Thứ 5 và Thứ 7 hàng tuần
- Bắt đầu từ : 8/10 - 24/12
Đồng hàng cùng chương trình dạy trực tuyến này, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc còn tổ chức cuộc thi viết “Viết cảm nhận về chương trình Xin chào Hankuko” dành cho khán giả xem chương trình. Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 24/10, sau đó 10 bài viết được chọn sẽ được tặng các phần quà chính sách “Tiếng Hàn tổng hợp” cuốn 5, 6 (cao cấp) và đĩa DVD của sách “Tiếng Hàn tổng hợp”.
 
hoc tieng han quoc tren tuyen hinh
Học tiếng Hàn quốc cùng truyền hình
 
Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) chính là đơn vị hợp tác cùng ngân hàng Kookmin xuất bản cuốn giáo trình " Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam" gồm 6 cuốn tương ứng 6 cấp độ từ sơ cấp 1 đên cao cấp 2. Đây cũng là nguồn tài liệu bổ ích và hữu hiệu nhất với những ai học tiếng Hàn.
Trung tâm tiếng Hàn SOFL thông báo lịch phát sóng chương trình học tiếng hàn trên truyền hình như trên để học viên và bạn đọc có thể nắm bắt theo dõi, củng cố và nâng cao năng lực tiếng Hàn.
 

Thông tin được cung cấp bởi: TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/


Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông