Học tiếng Hàn trực tuyến 1 kèm 1 tại SOFL - có cam kết đầu ra

Lớp học tiếng Hàn trực tuyến 1 kèm 1 tại SOFL là lớp học VIP(1 thầy - 1 trò) với lộ trình học riêng biệt dành cho các HV bận rộn, muốn học online tại nhà và muốn tương tác 100% với giáo viên giỏi.

Lớp học tiếng Hàn trực tuyến 1 kèm 1 tại SOFL là lớp học VIP(1 thầy - 1 trò) với lộ trình học riêng biệt dành cho các HV bận rộn, muốn học online tại nhà và muốn tương tác 100% với giáo viên giỏi.

Chỉ cần máy tính, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet bạn có thể học tiếng Hàn với giáo viên SOFL ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Thời gian - Phương pháp - Lộ trình học trực tuyến 1-1

Thời gian học linh hoạt:

- Học viên có thể tự chọn các khung giờ học từ 8h00 – 23h30 trong ngày, 1,5 giờ/ca

- Lịch học: Thứ 2 - 4 - 6 và 3 - 5 -7

Phương pháp học trực tuyến 1- 1 :

- Mỗi học viên sẽ học với 1 giáo viên, tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên để giúp học viên tiến bộ cực nhanh.

Lộ trình học trực tuyến 1-1:

- Làm bài test đầu vào => Ký nhận bản Cam kết học tập => Nhận lộ trình/tài liệu khóa học và làm quen với GV => Học theo lộ trình mỗi ngày => Làm bài kiểm tra/ Thực hành giao tiếp/ Giải đề thi => Ôn tập/củng cố kiến thức => Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học từ SOFL.

Các khóa học tiếng Hàn trực tuyến 1:1 tại SOFL

• Tiếng Hàn Vỡ lòng - Học xong đọc thạo: HV học từ con số 0, tự học nhưng không hiệu quả, mất gốc - muốn học lại từ đầu
  • Tiếng Hàn Sơ cấp 1(Lấy đà): HV học xong khóa 1, hoặc đã học hết bài 5, 6 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp
  • Tiếng Hàn Sơ cấp 2(Vượt chướng ngại vật): HV đã hoàn thành 15 bài cuốn 1 tiếng Hàn tổng hợp
  • Trung cấp Trung cấp 3(Chạng đường mới): HV đã học xong trình độ sơ cấp tiếng Hàn, phát âm chuẩn, giao tiếp các chủ đề (đã học) ở mức trung bình trở lên
  • Trung cấp Trung cấp 4(Chinh phục): HV đã học xong trình độ sơ cấp và TOPIK 3 tiếng Hàn, phát âm chuẩn, giao tiếp các chủ đề (đã học) ở mức trung bình trở lên.

Hiện tại, đã có lộ trình chi tiết từng buổi học trong mỗi khóa, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 1900986844 hoặc để lại thông tin trong form đăng ký bên dưới, SOFL sẽ liên hệ ngay để tư vấn cho bạn.

⇒ Lớp học tiếng Hàn trực tuyến 1:1 tại SOFL đến nay đã đi vào hoạt động được 6 năm. Mỗi năm có hàng ngàn học viên tham gia lớp học và thi đỗ chứng chỉ TOPIK sau 4 tháng học tại nhà.

10 quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học VIP 1:1 tại SOFL

- CAM KẾT ĐẦU RA 100% , được học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra

- Được tự chọn khung thời gian học phù hợp

- Được test đầu vào, kiểm tra trình độ miễn phí

- Học cùng giáo viên bản ngữ từ 2 đến 5 buổi/khóa

- SOFL cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho HV

- GV gửi lộ trình học/tài liệu độc quyền và hướng dẫn học/ôn tập tại nhà

- Được học bù, chuyển/đổi/bảo lưu khóa học nếu bận việc

- Thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp, dạy chưa hay

- Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong và sau khóa học

- Được hỗ trợ, giới thiệu việc làm phù hợp đến học viên.

4 Cam kết từ SOFL

• Cam kết đầu ra 100% cho các học viên, tặng HV một khóa học miễn phí nếu đầu ra chưa đạt
  • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao giảng dạy: TOPIK 5, 6 trở lên
  • Lộ trình học bám sát năng lực học viên và đầu ra học viên mong muốn (chủ yếu là Giao tiếp tốt, đi du học và thi đỗ chứng chỉ TOPIK)
  • Truyền động lực cho HV mỗi ngày, giúp HV theo học đến cuối cùng, không bỏ dở khóa học.

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC TIẾNG HÀN 1:1 TẠI SOFL?

Nếu bạn:

• Không có nhiều thời gian rảnh, không sắp xếp được thời gian
  • Muốn tự học tiếng Hàn nhưng không biết lên lộ trình cụ thể ra sao
  • Ngại di chuyển xa, chỉ muốn ngồi tại nhà tương tác với giáo viên
  • Muốn được học tiếng Hàn với thời gian linh động, không gò bó
  • Muốn học riêng tư, không thích ồn ào, được tương tác 100% với giáo viên Việt - Hàn
  • Đang là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, dân văn phòng, nội trợ, người có gia đình, người muốn học tiếng Hàn nhanh...

Vậy khóa học tiếng Hàn online 1 kèm 1 này chính là khóa học phù hợp nhất với bạn. Bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi 60% HỌC PHÍ trong chương trình TRI ÂN HỌC VIÊN tháng 12/ 2022 này nhé

vy minh - 01/12/2023 09:59
muốn tham tiếng hàn 1-1
lê thị thu - 25/11/2023 10:36
hỏi lớp 1-1 online chưa biết 1 chữ gì cho em bé 6 tuổi