Giao tiếp hay - say tiếng Hàn cùng Thạc sĩ Châu Á học Lê Hương

Tiếng Hàn SOFL vinh hạnh là một trong số các trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội luôn được đón tiếp các giảng viên đến từ các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu đến các bạn khóa học tiếng Hàn cùng Thạc sĩ - Châu Á học Lê Hương - hiện đang công tác tại Khoa tiếng Hàn Quốc thuộc Trường Đại học Hà Nội.

Giang vien Thac si Le Huong

Giảng viên Thạc sĩ Lê Hương

Lý lịch trích ngang - Thạc sĩ Lê Hương

Họ và tên: Lê Hương

Trình độ: Thạc sĩ - Châu Á học -  TOPIK II cấp 6

Giảng viên: Khoa tiếng Hàn Quốc - Trường Đại học Hà Nội

Kinh nghiệm giảng dạy: Cô đã có 13 năm giảng dạy tiếng Hàn cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên và cả những cán bộ của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Đặc biệt cô còn là giảng viên chuyên môn dạy tiếng Việt cho các cán bộ cấp cao người Hàn Quốc.

Kinh nghiệm lĩnh vực phiên dịch: Cô đã có 10 năm hoạt động chuyên môn trong các lĩnh vực phiên dịch của ngành giáo dục, y tế, nha khoa, xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, dịch phim truyền hình

Lop tieng Han cua co giao le huong

Lớp tiếng Hàn của cô giáo Lê Hương

Và hiện nay cô cũng đang đảm nhiệm vị trí giảng viên khóa học tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Thông tin về lớp học tiếng Hàn trung cấp của cô Lê Hương:

Lớp tiếng Hàn

Mục tiêu đầu ra

Thời lượng

Thời gian khóa học

Cơ sở

Trung cấp 1

(riêng 3 buổi người Hàn Quốc)

Học viên hoàn
thành hết chương
trình tiếng Hàn
Sơ cấp 2 (hết
B15 của Q2)

Hoàn thành giai đoạn đầu tiên trong 3 giai đoạn của trình độ trung cấp

3 triệu

-18h đến  20h thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7
-18h30 đến 210h30 thứ 2,4, 6 hoặc 3, 5, 7
- 19h30 đến 21h30 thứ 2,4, 6 hoặc 3, 5, 7

Tại cơ sở 1, 2 và 3

Trung cấp 2

(Riêng 3 buổi giáo viên Hàn Quốc)

Học viên hoàn
thành hết chương
trình tiếng Hàn
Trung cấp 1 (hết
B10 của Q3)

Hoàn thành 2 trong 3 giai đoạn của trình độ trung cấp

3,3 triệu

- 18h - 20h thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7
- 18h30 - 210h30 thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7
- 19h30 - 21h30 thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7

Tại cơ sở 1,2,3

Trung cấp 3

Học viên đã học xong bài 5 cuốn 4

Hoàn thành chương trình Trung cấp tiếng Hàn

3,8 triệu

- 18h - 20h thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7
- 18h30 - 210h30 thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7
- 19h30 - 21h30 thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7

Tại cơ sở 1,2,3

Cô luôn mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, tận tâm với nghề, là tấm gương được nhiều học viên ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm quý mến. Cô cũng đã có những chia sẻ với các bạn học viên cùng những người trẻ về cơ hội học tiếng Hàn: “Ngày nay, các bạn có nhiều cơ hội hơn chúng tôi ngày xưa. Các bạn có công nghệ tiên tiến, các bạn được hòa nhập với thế giới từ rất sớm. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ giàu tiềm năng, có rất nhiều cơ hội “vàng” từ công việc cho đến học tập. Các bạn hãy tận dụng những lợi thế này để phát triển cuộc sống sau này của mình”.

Hinh anh lop hoc co Le Huong

Hình ảnh lớp học tiếng Hàn cô Lê Hương

Trên đây là một số hình ảnh về lớp học tiếng Hàn trung cấp của Thạc sĩ Lê Hương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành biên phiên dịch, lớp học của cô tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện nay đang được đông đảo học viên theo học. Đây là khóa học dành cho các bạn đã ở trình độ tiếng Hàn trung cấp, nên cô Hương ngoài việc dạy các kiến thức căn bản sẽ tích cực đẩy mạnh việc định hướng kỹ năng sử dụng tiếng Hàn trong môi trường làm việc.

Phương pháp truyền cảm hứng cùng hướng đến cách phản xạ trực tiếp cho học viên. Mỗi ngày lớp học của cô đều xây dựng riêng các chủ đề từ gần gũi với đời sống cho đến các chủ đề chuyên môn trong công việc. Gần như các học viên đều đạt được kết quả đầu ra đúng với những gì mình mong muốn nhờ những tiết học sinh động của cô.

Nếu các bạn đang gặp khó khăn về giao tiếp, đang trên con đường tìm kiếm cho mình cách học để sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo thì đừng ngại ngần đến với lớp học của Thạc sĩ Lê Hương tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chúng tôi cam kết về chất lượng và môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.