Khóa học tiếng Hàn dành cho các doanh nghiệp

Tiếng Hàn cho Doanh nghiệp đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và là công cụ quan trọng góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự thành công của Doanh nghiệp. Để cạnh tranh, nâng cao vị thế và hòa nhập với nền kinh tế thế giới, các Doanh nghiệp đều cần phải đào tạo một đội ngũ nhân viên thành thạo chuyên môn, và ngoại ngữ luôn là một lợi thế, trong đó có tiếng Hàn. Đó là lý do mà tại sao các khóa học tiếng Hàn Doanh nghiệp đang dần được phổ biến rộng rãi và được nhiều người đón nhận.

dot pha trong cong viec nho tieng han

Trong hơn 8 năm qua, SOFL đã và đang đồng hành cùng các Công ty trong chương trình đào tạo tiếng Hàn cho lãnh đạo cấp cao, cán bộ, công nhân viên như: Vietnam Airline, BIDV, DAEYANG, DAESUN, KINGSTAR, POSCO, PTI,… cùng với đội ngũ giáo viên của Phòng Đào tạo, hệ thống  học liệu online & offline phong phú và đa dạng, hệ thống đề - đánh giá – tổ chức thi, SOFL rất mong có thể đồng hành cùng Qúy công ty và đảm bảo chất lượng cho học viên trong khóa học “Kỹ năng giao tiếp – Thực hành tiếng Hàn TOPIK 3”

Mục tiêu khóa học

Trang bị cho Anh/Chị kiến thức đầy đủ về từ vựng, ngữ pháp, các biểu hiện thường dùng trong giao tiếp hàng ngày và trong lĩnh vực chuyên môn liên quan đến IT

Mức độ ứng dụng ngôn ngữ trong công việc đảm bảo đầu ra tương đương TOPIK 3 – trình độ trung cấp 1

Bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các kiến thức về văn hóa, phong cách làm việc với đối tác, khách hàng Hàn Quốc đồng thời bổ sung thêm những lưu ý trong sự khác biệt cơ bản về văn hóa giữa hai quốc gia nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp trong công việc.

Khóa học với nội dung và thời lượng được thiết kế tập trung phù hợp với mục tiêu đào tạo của Qúy Công ty.

Khoa hoc tieng Han cho doanh nghiep

Phương pháp đào tạo

Học viên đi đôi với hành: Học và thực hành trong cuộc sống, công việc hằng ngày.

Học và luyện tập giao tiếp ngay trên lớp học thông qua các tình huống hội thoại.

Hình thức bài tập bắt buộc với học viên: Viết, đọc, ghi âm, quay video. Trong khóa học giáo viên chọn 1 bài video của học viên hay nhất được nhận thưởng 200.000đ từ Trung tâm.

Luyện phát âm, giao tiếp với giáo viên bản ngữ theo lộ trình rõ ràng.

Sử dụng máy chiếu, loa, video, hình ảnh mãu trong quá trình giảng dạy.

Lộ trình được xây dựng riêng biệt dành cho Qúy đối tác.

Bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập, để điều chỉnh lộ trình học cho phù hợp với mục tiêu và kỹ năng của học viên.

Ngoài giờ lên lớp, học viên sẽ được hỗ trợ học thông qua như Group lớp. tài liệu bổ trợ dịch, khóa học video mọi lúc mọi nơi, các buổi livestream chia sẻ trên page và Tiktok của SOFL.

Điểm nhấn của khóa học

Nội dung khóa học được xây dựng riêng theo kỹ năng và mục tiêu của Qúy Công ty, đảm bảo các nhân sự sau khi hoàn thành khóa học có ứng dụng cao trong công việc.

Các khóa học được phân theo lộ trình rõ ràng, có đánh giá năng lực đầu vào,  đánh giá quá trình học tập và đầu ra của khóa học.

Cam kết chất lượng khóa học: Cam kết chuẩn đầu ra theo từng khóa học – đảm bảo trình độ tương đương TOPIK 3.

Học viên thi đỗ chứng chỉ TOPIK 3 – được tặng quà là 200k/học viên

Thực hành giao tiếp với môi trường làm việc của Qúy  đối tác khi quý đối tác tạo môi trường cần thiết.

Các giờ học với giáo viên bản ngữ đều có trợ giảng đi kèm.

Chương trình được Thạch sĩ Lê Hương – giảng viên Đại học Hà Nội thẩm định.

Cam kết đầu ra: học viên tham gia 95% chuyên cần và hoàn thành 95% bài tập được giao trong quá trình học, sau khóa học không đạt được đầu ra của khóa học sẽ được học lại khóa miễn phí(tương đương trình độ của khóa học) tại 1 trong các lớp học online hoặc offline của SOFL