Khóa học tiếng Hàn dành cho các doanh nghiệp


 

dot pha trong cong viec nho tieng han

Bí quyết đột phá trong công việc

 

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc đào tạo một đội ngũ nhân viên có tài năng, kiến thức và trình độ tiếng Hàn thành thạo, Trung tâm tiếng Hàn SOFL triển khai và đẩy mạnh khóa học “Tiếng Hàn dành cho Doanh nghiệp” trong những năm gần đây.

Mục tiêu của khóa học này chủ yếu hướng tới đối tượng công nhân viên có nhu cầu học tiếng Hàn tại các doanh nghiệp, đặc biệt những doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai trong công ty. Điều này không chỉ giúp các nhân viên của công ty có khả năng giao tiếp trôi chảy và hiệu quả bằng tiếng Hàn mà còn góp phần hoàn thành tốt vai trò cũng như nhiệm vụ trong công ty. Ngay sau khi kết thúc các khóa học, nhân viên doanh nghiệp có thể tự đánh giá kết quả cũng như sự tiến bộ của bản thân trong khả năng sử dụng ngôn ngữ thực tiễn.

 

Khoa hoc tieng Han cho doanh nghiep

Khóa học cho doanh nghiệp ra sao?

 

. Thông tin khoá học tiếng Hàn dành cho Doanh nghiệp


 Địa điểm đào tạo : Tại các cơ sở của Trung tâm tiếng Hàn SOFL hoặc tại các quý doanh nghiệp Lịch đào tạo: Quý doanh nghiệp chọn lịch học phù hợp với thời gian làm việc
Số lượng học viên : Trung bình  khoảng 10 - 20 học viên/lớp

  Đội ngũ giáo viên: bao gồm các giảng viên TOPIK 5, 6, giàu kinh nghiệm về giảng dạy và luyện thi chứng chỉ, thực hành tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành.

 Học phí: phụ thuộc vào yêu cầu giảng dạy của Quý doanh nghiệp

 Hợp đồng: được kí kết nhanh chóng trong vòng 24h và trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Trung tâm.

 

.  Nội dung chương trình đào tạo tiếng Hàn cho Doanh nghiệp


 Các khóa đào tạo được thiết kế theo form chuẩn của tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành quốc tế nhằm giúp các học viên nâng cao khả năng và hoàn thành mục tiêu học tập nhanh chóng. Toàn bộ giáo trình sẽ do phía Doanh nghiệp và Trung tâm tiếng Hàn SOFL thảo luận và trao đổi với nhau về mục đích chính của chương trình đào tạo, từ đó lên kế hoạch biên soạn giáo trình phù hợp nhất. Ngay sau khi quyết định lựa chọn khóa học của chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp đến Quý doanh nghiệp để trao đổi về chương trình học cũng như ký kết hợp đồng giữa hai bên.

 Với hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm tiếng Hàn SOFL tự hào là đơn vị có thương hiệu và sự uy tín trong ngành. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn hay đến trực tiếp các cơ sở tại Trung tâm để nhận được tư vấn chính xác nhất. Trung tâm tiếng Hàn SOFL rất hân hạnh được phục vụ Quý Doanh nghiệp!
 

Bài viết liên quan

 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông