Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cho nhân viên BIDV

Tiếng Hàn SOFL luôn là trung tâm cầu nối đến với các doanh nghiệp trong cả nước. Kể từ tháng 10 này, chúng tôi vinh hạnh là địa chỉ được hệ thống ngân hàng BIDV và công ty Paradise Việt Nam lựa chọn để dạy tiếng Hàn giao tiếp cho nhân viên. Dưới đây là các thông tin cơ bản liên quan đến lớp học.

tieng han doanh nghiep bidv

Khai giảng lớp học tiếng Hàn doanh nghiệp BIDV

Tại sao nên chọn SOFL để học tiếng Hàn giao tiếp cho doanh nghiệp?

Với thời đại phát triển như vũ bão, sự phát triển của mỗi công ty luôn đặt ra nhiều thử thách. Đặc biệt đó là chất lượng và nâng cao năng lực, tầm nhìn cho đội ngũ nhân viên. Họ là những người tạo ra sức mạnh, hiệu quả cho công ty.

Tiếng Hàn SOFL là trung tâm đã có thâm niên nhiều năm trong việc đào tạo nguồn nhân lực tiếng Hàn cho các công ty. Đến nay sau 10 năm đi vào hoạt động, lĩnh vực tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp vẫn luôn tạo dựng được lòng tin với đông đảo các công ty, nghiệp đoàn trên cả nước. Chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những khóa học tiếng Hàn chất lượng, cùng với các thiết kế tổ chức đặc thù phù hợp với lĩnh vực nghề nghiệp của công ty.

BIDV được đánh giá là ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam. BIDV luôn là ngân hàng có sự chủ động hội nhập quốc tế, phát triển những sản phẩm kinh doanh ngoại tệ đa dạng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Chính vì thế, việc đầu tư cho cán bộ công ty tiếp cận với một ngôn ngữ đang có sức ảnh hưởng như tiếng Hàn là quyết định đúng đắn.

Thông tin cơ bản về lớp học tiếng Hàn giao tiếp cho doanh nghiệp

Hiện nay, tiếng Hàn SOFL đang tiến hành tổ chức hai lớp học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản dành cho nhân viên của BIDV tại địa chỉ: Trường Đào tạo cán bộ BIDV tại số 773 Hồng Hà - Quận Hoàn Kiếm - Tp. Hà Nội. Do chính giáo viên giàu kinh nghiệm của SOFL chủ động đến giảng dạy.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức lớp học dành cho học viên Công Ty Paradise Vietnam từ thứ hai đến thứ 6 tại địa chỉ của công ty.

Đây đều là những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng và họ đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Còn các bạn, nếu đang là chủ doanh nghiệp hay quản lý muốn tạo điều kiện cho nhân viên trau dồi ngoại ngữ hãy tham khảo quy trình dưới đây của chúng tôi.

Quy trình ký kết hỗ trợ nhân viên doanh nghiệp

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp dành cho doanh nghiệp là lớp học đặc thù dành cho các đối tượng:

Nhân viên làm việc trong môi trường công sở đa quốc gia

Nhân viên làm về mảng kinh doanh quốc tế, viết email thương mại bằng tiếng Hàn marketing, bán hàng hoặc sử dụng tiếng Hàn trong nhà hàng khách sạn

Nhân viên hoặc quản lý công ty muốn tham gia luyện thi chứng chỉ TOPIK

Tiếng Hàn dành cho dân chuyên ngành: Công nghệ thông tin, bảo hiểm, ngân hàng, cơ khí, kế toán doanh nghiệp.

Quy trình làm việc với doanh nghiệp:

Trước tiên, khi SOFL tiếp nhận được nhu cầu mở lớp cho nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các khóa học đặc thù theo yêu cầu của từng công ty. Sau đó để công ty tham khảo chọn khung giờ học, lịch học và địa điểm tổ chức học.

Tiếp theo SOFL sẽ đưa ra bài test đánh giá năng lực đầu vào, mở lớp học thử dành cho nhân viên để đánh giá độ hài lòng.

Trong quá trình học giáo viên sẽ có bảng đánh giá về sự tiến bộ của từng nhân viên bằng các bài kiểm tra cuối khóa.

Trong quá trình đào tạo SOFL sẽ dựa trên những điều sau đây có đưa ra được phương pháp giảng dạy đúng với mỗi công ty:

Đội ngũ nhân viên của công ty A đang có những hạn chế nào về việc sử dụng tiếng Hàn.

Nhân viên có khả năng để ứng xử giao tiếp với người Hàn hoặc đối tác hay không?

Có tiềm năng hợp tác hay sử dụng tiếng Hàn ở những mảng nào.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL trân trọng là cầu nối tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hàn giao tiếp. Chúng tôi tự tin đem đến những giá trị thiết thực nhất để các bạn phát triển doanh nghiệp của mình ngày một lớn mạnh.