[THÔNG BÁO] Tiếp nhận đăng ký bổ sung TOPIK II kỳ thi TOPIK 75

Do số lượng thí sinh đăng ký Topik II của kỳ thi TOPIK 75 nhiều hơn dự kiến, vì vậy Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM quyết định sẽ mở rộng địa điểm thi và tiếp tục nhận đăng ký bổ sung đối với Topik II. Cụ thể như sau:

THÔNG BÁO

Do số lượng thí sinh đăng ký Topik II của kỳ thi TOPIK 75 nhiều hơn dự kiến, vì vậy Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM quyết định sẽ mở rộng địa điểm thi và tiếp tục nhận đăng ký bổ sung đối với Topik II. Cụ thể như sau:

• Thời gian đăng ký: Từ 26/01 (thứ 3)~ 29/01 (thứ 6)

- Ngày 26/01 (thứ 3): Từ 13:00 ~ 17:00

- Ngày 27/01 (thứ 4) ~ 29/01 (thứ 6): Từ 09:00 ~ 17:00 (trừ thời gian nghỉ trưa 12:00 ~ 13:00)

* DO GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG NGƯỜI  ĐĂNG KÝ NÊN THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ CÓ THỂ KẾT THÚC SỚM KHI ĐÃ ĐỦ SỐ LƯỢNG HỒ SƠ

• Địa điểm đăng ký: Tòa nhà trực thuộc Lãnh sự quán Hàn Quốc ( số 47 Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM – Điện thoại: 028-3920-1274)
  • Đia điểm thi: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ( 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Q1, TP.HCM)

* ĐỊA ĐIỂM THI CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THEO TÌNH HÌNH

* Do mã số báo danh có sự thay đổi nên thí sinh vui lòng tải form dăng ký mới do Trung tâm đăng tải và điền đầy đủ thông tin trước khi đến nộp (TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG FORM ĐĂNG KÝ CŨ)

Những thông tin khác về hồ sơ đăng ký, cách thức đăng ký, vv,.. vui lòng tham khảo trong thông báo tiếp nhận đăng ký TOPIK 75 do Trung tâm đăng tải

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

KO JI HYUNG

Thông báo tiếp nhận đăng ký bổ sung TOPIK II kỳ thi TOPIK 75

LƯU Ý:

- Những bạn đăng ký đợt bổ sung này sẽ dự thi tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM. Các bạn vui lòng chú ý thông tin này và cân nhắc trước khi đăng ký.

- Chỉ tiếp nhận đăng ký bổ sung đối với TOPIK II. Các bạn đăng ký TOPIK I vẫn sẽ dự thi tại trường Quốc tế Hàn Quốc.

Nguồn: Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM

Xem thêm >> LỊCH THI TOPIK 2021