Năm Mới Xuân Sang - Rộn Ràng Đón Tết!


Mục Lục

Chúng ta hãy cùng nhau bước sang một năm mới với những thành công thắng lợi mới, tiếp tục vẽ nên tương lai tươi sáng và chinh phục nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Trung tâm ngoại ngữ SOFL xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các quý phụ huynh một năm mới Tân Sửu an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, tấn bình an. 

Chúc cho các thầy giáo cô giáo đang công tác tại trung tâm một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt và mãi mãi giữ lửa động lực cũng như truyền cảm hứng tích cực đến lớp lớp các thế hệ học viên của trung tâm. 

Chúc cho những học viên đã và đang theo học tại trung tâm một năm mới gặp nhiều may mắn, gặt hái được thật nhiều thành công, hoàn thành tốt những dự định và kế hoạch đã đề ra, học hành tiến bộ, luôn đồng hành cùng trung tâm trên những chặng đường tiếp theo để chinh phục ngoại ngữ. 

Chúc cho tất cả mọi người một năm mới bình an, thuận buồm xuôi gió, cầu tài đắc tài cầu lộc đắc lộc, năm mới nhiều niềm vui hạnh phúc thăng hoa trong công việc và đam mê của mình. 

Cung Chúc Tân Xuân! 

 

Bài viết liên quan

 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông