Nội dung bài viết

Review sách “3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề”

Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu với các bạn cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” - cuốn sách cung cấp vốn từ vựng cực lớn cho người học. Cuốn sách này nội dung như thế nào? Các phần ra sao? Có ưu điểm gì? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

 

Bao nhiêu từ vựng tiếng Hàn thì đủ để giỏi tiếng Hàn?


Trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, từ vựng là nguyên liệu quan trọng nhất để bạn có thể giao tiếp thành công!
Cách đây vài năm, Viện nghiên cứu Quốc gia về tiếng Hàn Quốc đã công bố danh sách 6000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Bạn có đủ khả năng học hết lượng từ “khổng lồ” này không? Thực tế là chỉ cần học 3000 từ vựng thông dụng, phù hợp với trình độ của bạn là bạn đã có thể giao tiếp lưu loát với người Hàn Quốc rồi.

 

review sách 3000 từ vựng tiếng hàn

 

Bạn học từ vựng mà không có bất cứ phương pháp hay bí quyết học tập nào
Ai cũng biết có từ vựng thì mới nói được, ai cũng cố gắng học thật nhiều từ thật nhanh để nói được tiếng Hàn luôn. Thế rồi kết quả lại chẳng như mơ, các bạn học theo kiểu tràn lan, không có hệ thống. Học trước quên sau, rồi chữ thầy lại trả hết cho thầy.
Bạn không biết cách ứng dụng các từ vựng đã học vào các tình huống trong thực tế
Nhiều bạn học từ vựng bằng cách ghi lên giấy nhớ, dán lên khắp mọi nơi nhưng lại không biết những từ vựng vừa học được vận dụng như thế nào. Học từ vựng quan trọng vẫn là các bạn biết cách sử dụng chúng vào các tình huống thực tế. Vậy làm thế nào để các bạn có thể vừa học vừa vận dụng được ngay các từ vựng.
Đừng lo nếu bạn đã từng rất chăm chỉ mà vẫn chẳng thể nói được tiếng Hàn, chỉ đơn giản là vì bạn học chưa đúng tài liệu và phương pháp mà thôi. Đừng ngần ngại thử sức mình thêm 1 lần nữa với cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” của The Changmi – tủ sách học tiếng Hàn được nhiều độc giả yêu thích.

 

Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những gì?


Cung cấp 3000 từ vựng và phân chia thành 85 chủ đề
Từ vựng là nguyên liệu quan trọng nhất của ngôn ngữ. Với nền tảng 3000 từ vựng tiếng Hàn bạn có thể đọc hiểu được đến 80% các văn bản. Cuốn sách phân chia 3000 từ vựng thành 85 chủ đề và được sắp xếp theo trình tự từ sơ cấp đến cao cấp, kèm theo nhiều hình ảnh, chú thích và ví dụ minh họa. Đặc biệt cuốn sách còn nhấn mạnh vào những từ đa nghĩa hay đồng nghĩa mà không ít người học thường lúng túng trong cách sử dụng.

 

8 cách ghi nhớ từ vựng siêu hiệu quả


Nếu các bạn vẫn còn hoang mang khi không biết ghi nhớ từ vựng như thế nào thì thật may đã có cuốn sách này ở đây. Người học sẽ được học 8 cách ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn siêu hiệu quả:
Học thuộc lòng từ vựng thông qua phát âm
Đọc từ to, chuẩn và dần dần tăng tốc độ
Gắn liền từ vựng với hình ảnh
Phân loại từ vựng với hình ảnh
Phân loại từ vựng thành các nhóm chủ đề
Học thuộc từ đồng nghĩa và trái nghĩa
Vừa học hiểu vừa dịch nghĩa
Học thuộc lòng thông qua các câu giao tiếp
Học thuộc lòng thông qua các ngữ cảnh, tình huống giao tiếp
Hãy vận dụng 8 cách này, chắc chắn việc ghi nhớ và sử dụng 3000 từ vựng tiếng Hàn sẽ thật đơn giản với bạn.
Cung cấp hàng trăm mẫu câu giao tiếp thực tế giúp các bạn biết cách ứng dụng từ vựng đã học
Với mong muốn người học có thể vận dụng linh hoạt từ vựng, cuốn sách này còn cung cấp cho các bạn hàng trăm mẫu câu giao tiếp thực tế. Học từ vựng thông qua việc học cả câu sẽ là cơ sở giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu. Điều này không chỉ giúp các bạn hoàn thiện vốn từ mà còn nâng cao được trình độ giao tiếp tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
“3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” là một cuốn sách nhỏ gọn các bạn có thể mang theo bên mình và học trong những thời gian rảnh rỗi hàng ngày. Một cuốn sách nhỏ bé nhưng sẽ giúp các bạn sử dụng từ vựng tiếng Hàn linh hoạt. Nếu bạn muốn củng cố và mở rộng vốn từ của bản thân hãy tham khảo ngay cuốn sách này nhé!
Bạn đọc có thể tham khảo mục lục cuốn “3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” tại đây!


Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông