Nội dung bài viết

Sách luyện thi Topik cực chuẩn - cực chất 2019

Với vai trò là một cuốn giáo trình tổng hợp giúp nâng cao năng lực nói, nghe, đọc, viết, sách luyện thi TOPIK Vitamin tiếng Hàn sẽ giúp người học có thể tiếp cận với tiếng Hàn một cách hệ thống theo 6 giai đoạn học. Hãy cùng SOFL khám phá cuốn sách đặc biệt này nhé!

 

Chi tiết bộ sách


Tên: Vitamin tiếng Hàn
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
Bộ sách gồm 6 cuốn. Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 5 chương, mỗi chương có 3 bài học chính và 1 phần tổng hợp khái quát lại nội dung luyện tập. Trải qua mỗi chương và thông qua các bài tập, người học có thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề, nâng cao được hiệu quả học tập của mình.

 

sach vitamin tieng han

 

Nội dung các cuốn sách trong bộ sách:


Thông qua các bài tập theo từng chủ đề đa dạng, người học không chỉ nâng cao năng lực ngôn ngữ mà còn trang bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi Topik dựa vào 6 cuốn sách này.
Tuyển tập giáo trình Vitamin Tiếng Hàn giúp người học có thể luyện tập đầy đủ cả bốn kỹ năng trong ngôn ngữ. Người học có thể nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ ở các lĩnh vực từ đời sống sinh hoạt cho đến các tình huống trong mối quan hệ con người, các lĩnh vực chuyên môn.
Với kỹ năng đọc, các tác giả sẽ đưa ra các đoạn văn với đa dạng các chủ đề nâng cao khả năng đọc hiểu cho người học. Với kỹ năng viết, thông qua việc luyện tập viết đoạn ở nhiều chủ đề, người học có thể diễn đạt được những suy nghĩ của bản thân thành đoạn văn. Ở kỹ năng nghe và kỹ năng nói, bộ sách sẽ giúp rèn luyện thêm khả năng nắm bắt tình huống và giải quyết vấn đề của người học.

Vitamin Tiếng Hàn quyển 1
Vitamin Tiếng Hàn 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ giáo trình, dành cho những người bắt đầu học sẽ được tìm hiểu các cấu trúc và biểu hiện cơ bản trong tiếng Hàn. Thông qua các chủ đề, tình huống quen thuộc trong đời sống, qua đó nâng cao khả năng giao tiếp trong tiếng Hàn và có thêm nhiều kỹ năng khi luyện thi TOPIK. 
Vitamin Tiếng Hàn quyển 2
Vitamin Tiếng Hàn 2 là cuốn sách dành cho những người bắt đầu học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Cấu trúc ngữ pháp cũng như hội thoại và từ vựng tập trung vào các chủ đề về giao thông, cuộc sống, mua sắm, cơ quan công cộng, thời gian rảnh rỗi.
Vitamin Tiếng Hàn quyển 3
Vitamin Tiếng Hàn 3 là cuốn sách dành cho đối tượng kết thúc trình độ sơ cấp và lên trình độ trung cấp. Người học có thể thực hiện các cuộc hội thoại giao tiếp với đa dạng các chủ đề trong đời sống sinh hoạt.
Vitamin Tiếng Hàn quyển 4, 5, 6
Với các cuốn Vitamin Tiếng Hàn 4, 5, 6, trình độ tiếng Hàn của người học sẽ được nâng cấp dần cao hơn. Các cấu trúc ngữ pháp sẽ tăng độ phức tạp với nhiều chủ đề đa dạng hơn giúp bạn tự tin sử dụng ngôn ngữ xứ sở kim chi trong mọi hoàn cảnh.

 

Điểm nổi trội của cuốn sách Vitamin tiếng Hàn


Điểm đặc biệt ở bộ sách luyện thi TOPIK tiếng Hàn này là kết thúc mỗi chương đều có phần ôn tập tổng hợp và phần bài tập có cấu trúc như đề thi TOPIK sát với chủ đề của chương giúp người học tự kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Hàn của mình. Phần văn hóa ở cuối mỗi chương giúp cho người học hiểu sâu thêm về văn hóa Hàn Quốc thông qua các tình huống đa dạng.
Bộ giáo trình còn tặng kèm bài nghe áp dụng nền tảng di động MCPlatform giúp bạn có thể học tập bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu. Sau khi hoàn thành bộ sách này chắc chắn các bạn hoàn toàn sử dụng tiếng Hàn một cách thành thục.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cuốn sách luyện thi TOPIK Vitamin tiếng Hàn. Đây là cuốn sách vừa có thể làm giáo trình, vừa kết hợp ôn thi Topik hiệu quả được nên rất tiện lợi. Hãy rinh ngay 6 cuốn sách tuyệt vời này về nhà ngay nhé! 


Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Cộng đồng học tiếng Hàn tại SOFL

Facebook

Facebook

Fanpage 138.012 like và chia sẻ thông báo sự kiện của SOFL

Youtube

Youtube

Kênh học video miễn phí tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Tiktok

Tiktok

Cùng SOFL học tiếng Hàn thú vị với hàng nghìn chủ đề

Lịch học
SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối
Lịch học

Đăng ký nhận tư vấn

Đối tác truyền thông